Đăng nhập nhanh bằng facebook

Đăng nhập nhanh bằng facebook

Tin tức chi tiết

Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội kết hợp Học viện CEO Việt Nam ra mắt chương trình BUSINESS ONE

Tối ngày 10/6/2016, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội kết hợp với học viên CEO Việt Nam tổ chức thành công lễ ra mắt chương trình BUSINESS ONE tại hội trường A3.

Tham dự lễ ra mắt về phía trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội có ông Đàm Văn Hường, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng, Bà Trịnh Thị Thu Hà Phó Hiệu trưởng và các lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm..

Về phía Học viện CEO có ông Ngô Minh Tuấn chủ tịch hội đồng quản trị Học viện CEO Việt Nam cùng lãnh đạo của các doanh nghiệp trong câu lạc bộ CEO Hà Nội, lãnh đạo các doanh nghiệp đối tác và các bậc phụ huynh quan tâm đến chương trình.

Phát biểu tại lễ ra mắt ông Đàm Văn Hường Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhấn mạnh “ Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội là một trung tâm đào tạo lớn lâu đời với hơn 50 năm tồn tại và phát triển, hàng năm nhà trường cung cấp hàng nghìn sinh viên có chất lượng cao cung cấp cho thị trường lao động cả nước. Trường rất vinh dự  kết hợp với học viện CEO Việt Nam thành lập BUSIESS ONE, đây là mô hình đào tạo kinh doanh khép kín đầu tiên tại Việt Nam.

Tham gia khóa học, ngoài việc học căn bản là chương trình Cao đẳng chính quy Quản trị Kinh doanh của khoa Kinh doanh Thương mại giảng dạy, các học viên còn được đào tạo song song các kỹ năng mềm do Học viện CEO Việt Nam đảm nhiệm . Kết thúc 3 năm học, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy do Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội cấp đồng thời các học viên sẽ được học liên thông lên chương trình Đại học các các trường ĐH uy tín trong cả nước”

Ông Đàm Văn Hường – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

             Tại buổi ra mắt ông Ngô Minh Tuấn chia sẻ: “ Hiện nay cả nước đang có trên 190000 cử nhân thất nghiệp, đa số các cử nhân ra trường có kiến thức nền tuy nhiên họ thiếu các kỹ năng thực tế, phong cách và thói quen làm việc chyên nghiệp. BUSIESS ONE là thành quả của 15 năm kinh nghiệm giảng dạy, làm doanh nhân, tư vấn cho các doanh nghiệp và 7 năm ông và các cộng sự ấp ủ xây dựng.

Ông Đỗ Minh Tuấn chủ tịch hội đồng quản trị CEO Việt Nam “BUSINESS ONE là thành quả của 7 năm ấp ủ của ông và các đồng nghiệp

Điểm độc đáo của BUSIESS ONE xây dựng trên cơ sở thay đổi thói quen, qua đó thay đổi tư duy làm việc của học viên. Trong năm đầu tiên các học viên sẽ được học tập tập trung theo mô hình rèn quân đội tại khu ký tác xá được trang bị hiện đại. Các học viên sẽ được rèn thói quen tập thể lực, đọc sách, thuyết trình…Bên cạnh đó học viên được trang bị các công cụ hỗ trợ hòa nhập với cuộc sống văn minh như khiêu vũ, lái xe…

Trong quá trình học, học viên cũng sẽ được trang bị các kiến thức thực tiễn cho từng cấp độ: Chuyên viên kinh doanh, trưởng phòng kinh doanh, giám đốc doanh nghiệp, khởi nghiệp kinh doanh…Học viên được trang bị tiếng anh giao tiếp, tiếng anh kinh doanh được tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp quốc tế cũng như trong nước. Sau một năm học viên đi làm thực tế và được trả lương ngay tại các doanh nghiệp do học viên CEO Việt Nam giới thiệu với mức lương trên 5triệu

Cũng theo ông Ngô Minh Tuấn, để đảm bảo chất lượng của khóa học năm đầu tiên dự kiến BUSIESS ONE chỉ tuyển 50 học viên theo phương thức xét tuyển từ trên xuống dưới.

Để có được thông tin chi tiết về BUSIESS ONE xin liên hệ với phòng đào tạo trường Cao đẳng Thương mại và Du Lịch Hà Nội

Tầng 1 nhà A1 trường Cao đẳng Thương mại và Du Lịch Hà Nội, đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: (04)37641121 – (04)37921179.

 
 
Lãnh đạo hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm
 
 
Chụp ảnh lưu niệm cùng với khách mời

Tìm việc làm