Công ty du lịch - khách sạn Amica JSC

VP: Tầng 3, tòa nhà Nikko, số 27 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội

Về công ty

 Số nhân viên: 50-100

 Website: Đang cập nhật

Công ty Du lịch Thân thiện Việt nam (Amica JSC) được thành lập từ năm 2006. Ra đời trong bối cảnh thị trường du lịch Việt nam đã có sự cạnh tranh quyết liệt, công ty đã lựa chọn bước đi và chiến lược phát triển riêng.
Cụ thể, công ty đã tập trung đầu tư vào mảng thị trường khách du lịch Tiếng Pháp, mảng khách trực tiếp B2C online, với việc đầu tư vào đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có khả năng tư vấn tốt; đầu tư vào các công cụ truyền thông, website để cung cấp thông tin đầy đủ, thú vị, và trung thực nhất đến khách hàng; đầu tư vào các sản phẩm chuyên biệt.
Sau 6 năm phát triển, Công ty Amica Travel đã trở thành một công ty dẫn đầu trên thị trường khách online Tiếng Pháp, được khách hàng đánh giá là một công ty có độ tin tưởng cao nhất, có những sản phẩm du lịch đặc sắc nhất, và có tinh thần phục vụ khách hàng thân thiện nhất. Công ty đã có văn phòng đại diện tại Siem Reap, Vientiane, Pakse, và có tổng số cán bộ nhân viên đạt 75 người. Và nhằm tạo nét riêng trong sản phẩm du lịch của mình, tháng 3 năm 2013, Công ty đã đưa vào vận hành một khu nghỉ dưỡng tại Ninh Bình (Tam Coc Garden). Và từ năm 2016, công ty đã vận hành con tàu Secret Halong tại bến cảng Tuần Châu, vịnh Hạ Long.
Từ những thành công này, từ năm 2012, Công ty Amica Travel đang triển khai đầu tư và mở rộng khai thác mảng thị trường khách du lịch B2C tiếng Anh. Với kinh nghiệm và nỗ lực từng ngày của mình, công ty tin tưởng có thể xâm nhập và khẳng định vị thế của mình trên thị trường B2C online giành cho khách du lịch Tiếng Anh.
Để có được những thành công trên thị trường, Ban lãnh đạo Công ty đã không ngừng nỗ lực xây dựng một môi trường làm việc năng động cùng với chính sách Nhân sự hiệu quả gắn thu nhập của người lao động với chất lượng và kết quả công việc, nhằm tạo mọi điều kiện cho nhân viên phát huy tối đa khả năng của chính mình và có được thu nhập cao nhất.
Bạn muốn:
- Một công việc ổn định,
- Một mức thu nhập khá, được trả theo năng lực và chất lượng công việc
- Được thử thách và khẳng định năng lực bản thân
- Được làm việc trong môi trường trẻ và năng động
- Có cơ hội du lịch và khám phá những miền đất mới
Hãy gia nhập, cống hiến và cùng phát triển với Amica Việt Nam.

Chúng tôi đang tuyển dụng

Công ty du lịch - khách sạn Amica JSC đang tuyển dụng 4 vị trí. Hãy ứng tuyển miễn phí ngay.

Nhân Viên Kế Toán Thanh Toán

Công Ty Du Lịch - Khách Sạn Amica Jsc

 7 triệu - 10 triệu
 30/01/2018
 Hà Nội

Nhân Viên Thiết Kế Đồ Họa - Web (designer)

Công Ty Du Lịch - Khách Sạn Amica Jsc

 Thương lượng
 30/01/2018
 Hà Nội

Nhân Viên Lễ Tân

Công Ty Du Lịch - Khách Sạn Amica Jsc

 Thương lượng
 30/01/2018
 Ninh Bình

Giám Sát Nhà Hàng

Công Ty Du Lịch - Khách Sạn Amica Jsc

 Thương lượng
 30/01/2018
 Ninh Bình

Tuyển dụng nhanh