Công ty TNHH Một Thành Viên Ý Tường

Do nha- Phương liễu- Quế võ- Bắc ninh

Về công ty

 Số nhân viên: 50-100

 Website: www.mucinytuong.com

Công Ty một thành viên ý Tường là công ty hoạt động kinh doanh lĩnh vực nhận in gia công vàcung cấp vật tư phục vụ ngành in như:
-In Tampon:Máy in Tampon,Chế tác khuôn, Khuôn in, Tấm thép in, Đầu silicon, Keo làm mũi in ,Dao gạt mực,Dao pha mực ,Mực in
-In lưới: Máy chụp Film,Máy in lưới ,Bàn in tay, Chụp bản lưới in,Bảng in,Khung nhôm,lưới in, Chổi in , Film in,Keo cảm quang, Keo dán lưới, …v..v..
-In truyền nhiệt:Máy in truyền nhiệt,Bản in truyền nhiệt ,Đầu in nhiệt,Giấy in truyền nhiệt,Núm in,Truyền sấy… và các mẫu sản phẩm sản xuất theo nhu cầu của quý công ty đặt ra. Sản phẩm của công ty chúng tôi được sử dụng rộng dãi trong các công ty đóng gói,sản xuất bao bì carton, bao bì nhựa,công ty sản xuất linh kiện điện tử, công ty đồ chơi,.. Với đội ngũ chuyên viên kĩ thuật có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in, công ty chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trung tâm, lấy nhu cầu của thị trường làm định hướng phát triển. Hiện công ty chúng tôi đã là đối tác của nhiều doanh nghiệp như Panasonic, Samsung, Foxconn, VS, Dragonjet,.. Và nhiều doanh nghiệp khác. Công ty chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm nguyên tắc cơ bản: “hài lòng về chất lượng sản phẩm, hài lòng về kĩ thuật tiên tiến và sự hài lòng về chăm sóc khách hàng.” chúng tôi luôn tìm kiếm những cơ hội thách thức cho chính mình. Chúng tôi tin rằng sẽ cung cấp những sản phẩm tốt nhất và cách phục vụ tốt nhất cho khách hàng.Rất mong có cơ hội được hợp tác từ quý công ty!

Chúng tôi đang tuyển dụng

Công ty TNHH Một Thành Viên Ý Tường đang tuyển dụng 1 vị trí. Hãy ứng tuyển miễn phí ngay.

Nhân Viên Tiếng Trung - Kinh Doanh

Công Ty TNHH Một Thành Viên ý Tường

 8 triệu - 10 triệu
 30/01/2018
 Bắc Ninh

Tuyển dụng nhanh