CTy Quảng Cáo An Giang

510A/26 Quảng Cơ Thành, P Bình Khánh, Long Xuyên, An Giang

Về công ty

 Số nhân viên: 25-50

 Website: quangcaoag.com.vn

Sau 12 năm hoạt động, Công Ty TNHH Dịch Vụ Và Thương Mại Quảng Cáo An Giang là một trong những Công ty dẫn đầu thị trường khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ quảng cáo như Pano, Mặt dựng Alu, Bảng hiệu, …
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo, thiết kế, thi công trang trí nội ngoại thất. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại hình và thiết bị quảng cáo hiện đại như: Billboard (pano lớn quảng cáo ngoài trời), hộp đèn cuốn, hộp đèn xoay, bảng lật 3 chiều và các loại hình quảng cáo phổ thông khác ... ; Thiết kế, thi công ốp aluminium các công trình ngoại thất; cung cấp, thi công lắp đặt các sản phẩm nội thất cao cấp từ gỗ MDF, HDF, Veneer... Với nhà xưởng rộng rãi, máy móc trang thiết bị hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề.
Công ty TNHH DV & TM Quảng Cáo An Giang luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, bao gồm cả chất lượng sản phẩm, kỹ thuật thi công lắp đặt và chất lượng sau giao hàng như bảo hành bảo dưỡng. Nhờ đó, sản phẩm của chúng tôi ngày càng được nhiều khách hàng tín nhiệm.
- Loại hình tổ chức doanh nghiệp: Trách nhiệm hữu hạn

Chúng tôi đang tuyển dụng

CTy Quảng Cáo An Giang đang tuyển dụng 3 vị trí. Hãy ứng tuyển miễn phí ngay.

Nhân Viên Thiết Kế Quảng Cáo - Nội Thất

Cty Quảng Cáo An Giang

 5 triệu - 7 triệu
 15/08/2017
 An Giang, Kiên Giang

Thợ Sơn Pu + Chà Nhám

Cty Quảng Cáo An Giang

 7 triệu - 10 triệu
 31/08/2017
 An Giang, Cần Thơ, Đồng Tháp, Kiên Giang

Thợ Mộc, Thợ Nội Thất Giỏi (đi Làm Ngay)

Cty Quảng Cáo An Giang

 7 triệu - 10 triệu
 31/08/2017
 An Giang, Kiên Giang

Tuyển dụng nhanh