CP Gạch Ngói không Nung Phú Hưng Long

KCN Vũng Áng 1 - Kỳ Thịnh - Kỳ Anh - Hà Tĩnh

Về công ty

 Số nhân viên: 500-1000

 Website: Đang cập nhật

Được thành lập từ năm 2016 đến nay, sau hơn 1 năm hoạt động và phát triển,
Công Ty Cổ Phần Gạch Ngói Không Nung Phú Hưng Long Hà Tĩnh đã đạt được những bước tiến vững chắc và khẳng định vị thế của mình trên thị trường nội địa cũng như phát triển sản phẩm sang các nước lân cận.
Phú Hưng Long Hà Tĩnh sử dụng toàn bộ dây chuyền công nghệ sản xuất gạch và ngói của Nakano Nhật Bản, dây chuyền tự động hoàn toàn, hiện đại nhất Việt Nam. Nakano là đơn vị hàng đầu thế giới về sản xuất dây chuyền máy ngói, máy gạch tự động, có khả năng sản xuất các loại ngói màu, gạch không nung cao cấp.
Với công nghệ cao, tính năng vượt trội, sản phẩm gạch ngói Phú Hưng Long Hà Tĩnh có sự kết hợp hài hoà giữa vẻ đẹp của kiến trúc truyền thống và hiện đại, dễ hoà nhập cùng thiên nhiên, có mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt giá cả cạnh tranh, tiết kiệm về thời gian và chi phí lao động.
Phú Hưng Long Hà Tĩnh cung cấp khách hàng những sản phẩm chất lượng, đa dạng về mẫu mã, sự hài long trong dịch vụ. Phú Hưng Long tạo ra sản phẩm gạch ngói không nung để xây dựng những công trình bền vững, những ngôi nhà mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông…
Toàn bộ sản phẩm của Phú Hưng Long Hà Tĩnh trước khi xuất xưởng đều được kiểm duyệt khắt khe theo tiêu chuẩn của Nhật Bản, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6477:2011, phù hợp với các tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam.
Với năng lực nội tại vững chắc, Phú Hưng Long Hà Tĩnh nỗ lực không ngừng đổi mới, sáng tạo để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giả cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh nhằm đáp ứng tốt hơn mọi nhu cầu của khách hàng. Nhờ đó sản phẩm Phú Hưng Long Hà Tĩnh đã được các nhà đầu tư lớn uy tín, các công trình trọng điểm đón nhận, khẳng định vị trí xứng đáng của một Phú Hưng Long với tư cách là đơn vị sản xuất gạch ngói không nung chuyên nghiệp, quy mô lớn nhất tại miền Trung.
Và với tầm nhìn xa Phú Hưng Long trong 05 năm tới trở thành một trong những nhà sản xuất vậty dựng liệu xây dựng không nung hàng đầu tại Việt Nam.
Cùng với tầm nhìn đó thì Phú Hưng Long có một sứ mệnh đồng hàng cùng khách hàng góp phần chốn đối biến đổi khí hậu và ô nhiễm môi trường,

Chúng tôi đang tuyển dụng

CP Gạch Ngói không Nung Phú Hưng Long đang tuyển dụng 2 vị trí. Hãy ứng tuyển miễn phí ngay.

Phóng Viên

Cp Gạch Ngói Không Nung Phú Hưng Long

 15 triệu - 20 triệu
 30/08/2017
 Hà Nội, Hà Tĩnh

Trưởng Phòng Nhân Sự

Cp Gạch Ngói Không Nung Phú Hưng Long

 12 triệu - 15 triệu
 30/08/2017
 Hà Tĩnh, Thanh Hóa

Tuyển dụng nhanh