Trần Gia Hưng Thịnh

21-23 Nguyễn Biểu, p1, q5

Về công ty

 Số nhân viên: 50-100

 Website: Đang cập nhật

Công ty TNHH MTV Trần Gia Hưng Thịnh là Văn phòng Tổng Đại Lý (General Agency Office) của công ty BHNT Dai-ichi Life Việt Nam, được thành lập vào ngày 16/04/2013.
1. Triết lý kinh doanh: Công ty luôn họat động dựa trên nền tảng “Khách hàng là trên hết” và sẽ tiếp tục áp dụng triết lý kinh doanh này vào mọi hoạt động nhằm thực hiện tốt cam kết trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trọn đời của khách hàng.
2. Dịch vụ/ sản phẩm cung cấp: Là một công ty hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế, tất cả dịch vụ/ sản phẩm bảo hiểm của Công ty đều đem đến cho khách hàng sự an tâm về mặt tài chính nếu chẳng may mắc bệnh hiểm nghèo hoặc thương tật, tử vong do tai nạn. Bao gồm yếu tố bảo vệ cho sinh mạng quý giá của khách hàng đồng thời giúp cho khách hàng tiết kiệm để thực hiện những ước mơ và bảo vệ cho gia đình ngay cả khi gặp rủi ro.
3. Mục tiêu, chiến lược:
Mục tiêu của Trần Gia Hưng Thịnh là mở rộng thị trường kinh doanh tại thành phố Hồ Chí Minh cùng các tỉnh lân cận và hướng tới thị trường cả nước, phấn đấu đạt mức tăng trưởng bình quân từ 40-45%/năm.
* Mục tiêu tổng quát:
Cung cấp những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Dai-Ichi Life với chất lượng tốt nhất và chi phí hợp lý nhất cho khách hàng.
* Mục tiêu trước mắt:
- Đẩy mạnh phát triển thị trường, tập trung khai thác phân khúc khách hàng trung, cao cấp.
- Phát triển đội ngũ nhân viên được đào tạo có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, có đạo đức nghề nghiệp của nghề kinh doanh sản phẩm dịch vụ. Nhân viên của Công ty được làm việc trong điều kiện đảm bảo an toàn lao động, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tiện nghi.
* Mục tiêu lâu dài:
- Đến năm 2020, quy mô Công ty có từ 600 nhân viên trở lên, doanh số đạt từ 150 tỷ FYP/năm.
- Tiếp tục nâng cao chuỗi giá trị thông qua tinh thần hợp tác, trách nhiệm của người quản lý và chiến lược đào tạo thích hợp.
- Giữ vững phát triển, tăng trưởng và khả năng sinh lời liên tục thông qua sự phát huy giá trị thương hiệu và uy tín của Công ty.
2.7. Văn hóa công ty:
- Công ty luôn trung thành và tôn trọng cam kết doanh nghiệp, giữ gìn và phát huy tốt văn hóa doanh nghiệp, đạo đức kinh doanh. Luôn xem đội ngũ nhân viên như một tài sản quan trọng để giữ gìn, bảo vệ và phát triển.
- Các cấp quản lý của Công ty luôn giữ đúng mọi cam kết, lời hứa trước tập thể. Gương mẫu thực hiện tốt vai trò nêu gương với các nhân viên, thường xuyên xây dựng và củng cố lòng tin trong nhân viên.
- Mỗi nhân viên của Công ty luôn trung thực, trách nhiệm. Thường xuyên nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ cũng như nêu cao tinh thần đoàn kết, phối hợp tập thể nhằm giúp Công ty hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch, phát triển bền vững.
2.8. Môi trường làm việc
Với quan niệm sự thành công của Công ty phụ thuộc rất nhiều vào tính sáng tạo và sự hài lòng, hứng thú với công việc của nhân viên, Công ty thường xuyên quan tâm đến điều kiện làm việc của nhân viên như: bố trí văn phòng làm việc tiện nghi, thoáng mát, sạch sẽ; cung cấp đầy đủ máy móc, thiết bị, phương tiện làm việc cần thiết …
Công ty cũng luôn quan tâm xây dựng môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và thân thiện, luôn tạo điều kiện để cho mỗi nhân viên đều có cơ hội để tự khẳng định, phát huy hết khả năng chuyên môn của mình trong mối quan hệ làm việc đoàn kết, luôn có sự hỗ trợ, phối hợp đồng bộ, với tinh thần thi đua hoàn thành nhiệm vụ vì sự phát triển của bản thân và cũng vì sự nghiệp phát triển bền vững của Công ty.

Chúng tôi đang tuyển dụng

Trần Gia Hưng Thịnh đang tuyển dụng 3 vị trí. Hãy ứng tuyển miễn phí ngay.

Telemarketing

Trần Gia Hưng Thịnh

 5 triệu - 7 triệu
 15/08/2017
 Hồ Chí Minh

Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng

Trần Gia Hưng Thịnh

 7 triệu - 10 triệu
 15/08/2017
 Hồ Chí Minh

Nhân Viên Văn Phòng (Chăm Sóc Khách Hàng)

Trần Gia Hưng Thịnh

 5 triệu - 7 triệu
 31/07/2017
 Hồ Chí Minh

Tuyển dụng nhanh