Công ty TNHH MTV Phát Hoàng Gia

102 Nguyễn Minh Hoang, P.12, Q. Tân Bình

Về công ty

 Số nhân viên: 50-100

 Website: Đang cập nhật

Công ty TNHH MTV Sự Kiện Phát Hoàng Gia là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực Event (tổ chức sự kiện, cung ứng nhân sự, thiết bị sự kiện) như :
1. Dịch vụ cung cấp Band nhạc, ca sĩ, vũ đoàn, MC cho các Trung tâm hội nghị & Nhà hàng tiệc cưới
Với những nhân sự được tuyển lựa kĩ càng, đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh ngiệm biểu diễn ở các Trung tâm hội nghị & Nhà hàng tiệc cưới ở Tp.HCM như: Majestic, Rex Hotel, Grand Palace, Đệ Nhất, Forever, Diamond Place..., chúng tôi hy vọng rằng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quí khách.
2. Dịch vụ tổ chức và dàn dựng chương trình ca múa nhạc
- Chúng tôi có những nhạc công, ca sĩ, vũ công được đào tạo bài bản tại nhạc viện Tp.HCM, trường trung cấp múa HCM, các trung tâm đào tạo chuyên nghiệp, và đã có nhiều năm kinh nghiệm biểu diễn tại các chương trình truyền hình như Giai điệu tình yêu, Sao Mai điểm hẹn.., các phòng trà lớn ở HCM như An Nam, ATB, Điểm hẹn Sài Gòn... hân hạnh được mang đến niềm vui và ấn tượng khó quên cho quý vị trong những dịp kỉ niệm, lễ tết, các sự kiện của quý cơ quan, công ty và gia đình các bạn.
- Với những kinh nghiệm và con người đã và đang có, chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn và dàn dựng cho quý vị các tiết mục trong các hội thi, hội diễn... nhằm đạt hiệu quả cao nhất.
- Tư vấn xây dựng phong trào văn hóa văn nghệ trong tổ chức.
3 . Dịch vụ tư vấn, cho thuê thiết bị âm thanh & ánh sáng
- Cho thuê âm thanh & ánh sáng phục vụ hội nghị, hội thảo, hội diễn, khai trương, động thổ, tổng kết cuối năm, các tiệc tư gia.
- Tư vấn và lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng cho hội trường, phòng trà, quán hát với nhau
- Nhận các dịch vụ về âm thanh ánh sáng theo yêu cầu của quý khách.
***
Với phương châm "độc đáo, sáng tạo, tận tâm" trong từng chiến dịch của khách hàng, chúng tôi đang tiến những bước vững chắc khẳng định uy tín của mình trong từng dịch vụ cung cấp. Luôn nỗ lực đổi mới để thành công.
* Mọi thông tin chi tiết và yêu cầu vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH MTV SỰ KIỆN PHÁT HOÀNG GIA
- Email: info@phathoanggia.com.vn
- Website: http://phathoanggia.vn/ hoặc
http://phathoanggia.com.vn/ hoặc http://bannhactieccuoi.com/

Chúng tôi đang tuyển dụng

Công ty TNHH MTV Phát Hoàng Gia đang tuyển dụng vị trí. Hãy ứng tuyển miễn phí ngay.

Tuyển dụng nhanh