tập Đoàn Enagic

136 Hồ Tùng Mậu,Băc Từ Liên,TP Hà Nội.

Về công ty

 Số nhân viên: 100-200

 Website: http://www.kangenktb.vn/

Tập đoàn Enagic ra đời từ năm 1974, được vinh danh là nhà sản xuất hàng đầu tại Nhật Bản trong lĩnh vực sản xuất máy điện giải nước KangenTM trong 40 năm.
Enagic được công nhận bởi Bộ Y tế - Lao động và Phúc lợi Nhật Bản, Hiệp hội Phòng bệnh người lớn tuổi Nhật Bản (gồm trên 6.500 bác sĩ uy tín).
Đặc biệt, Enagic tự hào là một trong những tập đoàn chuyên sản xuất trong lĩnh vực máy điện giải nước và máy ion hóa nước trên thế giới có bốn chứng chỉ riêng biệt được cấp từ Hiệp Hội Chất lượng Nước (WQA) ở Hoa Kì - một trong những hiệp hội thương mại phi lợi nhuận quốc tế uy tín nhất và lâu đời nhất trên thế giới. Tập đoàn Enagic đã vinh dự nhận Dấu vàng chất lượng từ Hiệp Hội Chất lượng Nước, là một giải thưởng cao quý chỉ trao cho những công ty uy tín nhất sản xuất nước chất lượng cao. Sự vượt trội, chất lượng nước, và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo của tập đoàn Enagic là sự khác biệt giữa tập đoàn Enagic so với những tập đoàn sản xuất nước ion hóa khác trên toàn cầu.
Triết lý kinh doanh của Tập đoàn Enagic là “True Health” – Sức khỏe thực sự và triết lý này dựa trên ba nguyên tắc:Nhiệm vụ và mục tiêu của chúng tôi là mang đến triết lý này đến mọi người thông qua dịch vụ chăm sóc khách hàng và quan trọng nhất chính là chất lượng của sản phẩm đã được khẳng định. “Enagic có mạng lưới toàn cầu các chi nhánh với rất nhiều nhà phân phối trên toàn thế giới, tiếp tục mang đến triết lý “Nước và sức khỏe”, tiếp tục phát triển trên phạm vi toàn cầu.”

Chúng tôi đang tuyển dụng

tập Đoàn Enagic đang tuyển dụng 3 vị trí. Hãy ứng tuyển miễn phí ngay.

Tuyển Nhân Kỹ Thuật Điện Nước

Tập Đoàn Enagic

 7 triệu - 10 triệu
 20/08/2017
 Hà Nội

Trưởng Nhóm Marketing

Tập Đoàn Enagic

 10 triệu - 12 triệu
 05/08/2017
 Hà Nội

Nhân Viên Kinh Doanh

Tập Đoàn Enagic

 7 triệu - 10 triệu
 15/08/2017
 Hà Nội

Tuyển dụng nhanh