Công ty TNHH Jade M-Tech

Lô TT8-2 khu Tái định cư Phú Diễn, phường Phú Diên, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Về công ty

 Số nhân viên: 25-50

 Website: jadem-tech.com

Công ty TNHH Jade M-Tech là công ty chuyên cung cấp các thiết bị tự động hóa về khí nén, thiết bị điện, thiết bị cơ khí như xi lanh, lọc khí, đầu nối nhanh, ống dẫn, các loại đồng hồ đo áp lực, các loại van, cảm biến, rơ le, công tắc, mũi khoan, eto... và các sản phẩm được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
Chúng tôi tin rằng sự hài lòng của khách hàng quyết định sự thành công của chúng tôi hiện tại và trong tương lai. Đó là lý do tại sao chúng tôi với kinh nghiệm chuyên môn và kỳ vọng của một công ty chuyên nghiệp không ngừng nỗ lực để đem lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất với chi phí và hiệu quả nhất.
Các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu từ Nhật Bản, Đài Loan, Singapore … nên đảm bảo yêu cầu về chất lượng cũng như kiểu dáng. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi.
Để đẩy mạng hoạt động sản xuất công ty Jade M-tech đã có thêm chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh và luôn mong muốn tìm được những ứng viên phù hợp, hết lòng vì công ty và cũng là hết lòng cho chính bản thân mình

Chúng tôi đang tuyển dụng

Công ty TNHH Jade M-Tech đang tuyển dụng 3 vị trí. Hãy ứng tuyển miễn phí ngay.

Hợp Tác Kinh Doanh

Công Ty TNHH Jade M-tech

 Thương lượng
 31/08/2017
 Hồ Chí Minh

Nhân Viên Kinh Doanh Tự Do

Công Ty TNHH Jade M-tech

 Thương lượng
 31/08/2017
 Hồ Chí Minh

Hỗ Trợ Kinh Doanh

Công Ty TNHH Jade M-tech

 Thương lượng
 31/08/2017
 Hồ Chí Minh

Tuyển dụng nhanh