Công ty TNHH Long Long

Tầng 5, Toà nhà GIC, Số 47A, Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Về công ty

 Số nhân viên: 10-25

 Website: www.longlongvn.com

Thành lập từ cuối năm 1998, chính thức đi vào hoạt động từ đầu năm 1999, Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật LONG LONG khi ấy chỉ là một doanh nghiệp nhỏ chuyên kinh doanh các loại băng tải PVC, PU, PE, HY, Sillicone, Cotton.. và các loại dây đai truyền lực bản dẹt cho ngành kéo sợi - công nghiệp Dệt. Thực lực cộng thêm phần may mắn, hơn 5 năm sau, LONG LONG đã vươn lên trở thành nhà cung cấp tin cậy trong lĩnh vực của mình với rất nhiều khách hàng lớn trải dài trên khắp mọi miền đất nước.
Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, LONG LONG đã mở rộng phạm vi hoạt động như cung cấp hầu hết các loại dây cu-roa cho các ngành công nghiệp, dây ru-băng quấn điếu thuốc lá, các loại lưới sàng bằng PA, Polyester cho chuyên ngành sản xuất bột mì, vải lọc công nghiệp - lọc khô, lọc ướt, xích công nghiệp, vải PTFE chịu nhiệt độ cao, lưới sấy và băng tải cao su đen suất xứ EC...
Với cái nhìn nghiêm túc về công việc, Ban Giám Đốc đã gây dựng lên một công ty LONG LONG ngày càng vững chắc và uy tín với cả khách hàng trong nước lẫn nhà cung cấp khắp Châu Âu. Và với khả năng, vị thế đã tạo được, quả là xứng đáng khi công ty được Tập đoàn YONGLI – Hà lan, (nhà sản xuất hàng đầu thế giới về băng tải PVC, PU và dây đai dẹt, dây đai răng PU) đặt lòng tin trao cho quyền phân phối độc quyền toàn bộ sản phẩm của Hãng tại Việt Nam.
Không chỉ có vậy, từ khi đi vào hoạt động tới nay, Công ty luôn tuân thủ tiêu chỉ mang lại cho khách hàng sự thỏa mái nhất để tìm thấy ở họ sự tín nhiệm và tin cậy. LONG LONG có đội ngũ bán hàng – kỹ thuật viên có tính chuyên nghiệp, được hoạt động một cách độc lập, có trách nhiệm cao và nhận thức rõ tầm quan trọng của mình là “đem lại lợi ích cho khách hàng”. Đồng thời với phương cách làm việc tận tình từ Giám đốc đến các nhân viên, LONG LONG luôn cố gắng đáp ứng tối đa các yêu cầu của khách hàng, dù là nhỏ nhất.
Uy tín, đó là điều không dễ tạo dựng nhưng công ty LONG LONG đã có được nó nhờ một chiến lược phát triển đúng đắn và nghiêm túc, có sự đầu tư về tài chính và con người để liên tục đổi mới, hứa hẹn sẽ là một nhà cung cấp lớn các loại phụ tùng thay thế cho các ngành công nghiệp theo đúng nghĩa, đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ và đưa công ty vững bước đi tới tương lai.

Chúng tôi đang tuyển dụng

Công ty TNHH Long Long đang tuyển dụng 1 vị trí. Hãy ứng tuyển miễn phí ngay.

Nhân Viên Kỹ Thuật Kiêm Bán Hàng

Công Ty TNHH Long Long

 Thương lượng
 31/08/2017
 Hồ Chí Minh

Tuyển dụng nhanh