Minh Việt Phát

j55,đường NE8,mỹ phước 3,bến cát,bình dương

Về công ty

 Số nhân viên: 50-100

 Website: http://minhvietphatgroup.com

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DỊCH VỤ XÂY DỰNG VÀ MÔI GIỚI ĐỊA ỐC MINH VIỆT PHÁT
• Tên giao dịch:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC MINH VIỆT PHÁT
• Tên đăng ký:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DỊCH VỤ XÂY DỰNG VÀ MÔI GIỚI ĐỊA ỐC MINH VIỆT PHÁT
• Tên thương hiệu:
MINH VIET PHAT
• Tên giao dịch nước ngoài:
MINH VIET PHAT REAL ESTATE
• Địa chỉ :
1. Lô J55, đường NE8, Mỹ Phước 3, Bến Cát, Bình Dương
2. Số 56 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Quận Gò Vấp, TP.HCM.
• Điện thoại :
0650 3510 103 - 0919 08 6161
• Website:
www.minhvietphatgroup.com
• Email:
diaocminhvietphat@gmail.com
• Ngày thành lập:
25/08
• Số GPĐKKD:
370 229 3680
Khởi nghiệp từ năm 2009, công ty Địa ốc MINH VIỆT PHÁT đã gặp phải không ít những khó khăn, thử thách của một doanh nghiệp Bất động sản nhỏ. Tuy nhiên, với tinh thần sáng tạo, kiên định và khát vọng vươn tới đỉnh cao của một tập thể năng động, giàu tâm huyết
Địa Ốc Minh Việt Phát mang sứ mệnh phát triển các dự án ở các tỉnh phía Bắc TP.HCM như Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai . . . đồng thời mở rộng phát triển và phân phối dự án trên cả nước.
Địa Ốc Minh Việt Phát luôn chú trọng đến chính sách xây dựng con người. Việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp luôn được lãnh đạo công ty chú trọng nhằm kết nối tất cả các thành viên từ các phòng ban khác nhau thành một tập thể đầy sức mạnh. Chính điều đó đã giúp Địa Ốc Minh Việt Phát không chỉ là nơi quy tụ của đội ngũ nhân sự trẻ nhiệt tình, năng động, sáng tạo mà còn là những thành viên đầy kỷ luật và trách nhiệm. Toàn thể lãnh đạo, nhân viên công ty đã cùng nhau sát cánh kề vai, làm việc hết mình quyết tâm đưa Địa Ốc Minh Việt Phát trong 5 năm tới trở thành công ty bất động sản hàng đầu hàng đầu tại Việt Nam
Bên cạnh đó Địa Ốc Minh Việt Phát thường xuyên thực hiện các chương trình khuyến mãi, hậu mãi cho khách hàng của Công ty với phương châm hoạt động " Chia sẻ cơ hội, cùng thắng lợi"
Ngoài ra, Địa Ốc Minh Việt Phát luôn tích cực tham gia tổ chức các hoạt động an sinh xã hội từ thiện như trao học bỗng cho học sinh nghèo hiếu học, thăm và tặng quà cho người nghèo, các cụ già neo đơn, người có công, trích ngày lương để ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bởi thiên tai lũ lụt, . . . với mong muốn thể hiện trách nhiệm và cái tâm của doanh nghiệp vì sự phát triển toàn diện của xã hội.

Chúng tôi đang tuyển dụng

Minh Việt Phát đang tuyển dụng 1 vị trí. Hãy ứng tuyển miễn phí ngay.

Chuyên Viên Kinh Doanh

Minh Việt Phát

 3 triệu - 5 triệu
 31/07/2017
 Bình Dương

Tuyển dụng nhanh