Công ty TNHH Sáng tạo nghệ thuật Creart Kids

Ngõ 34 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Về công ty

 Số nhân viên: 50-100

 Website: Đang cập nhật

Được thành lập với mục đích ban đầu là truyền đạt cho các bạn nhỏ có niềm đam mê với hội họa, hiện trung tâm sáng tạo nghệ thuật Creart Kids - Công ty TNHH Sáng tạo nghệ thuật Creart Kids đã liên kết tổ chức chương trình năng khiếu vẽ, tạo hình với hầu hết các trường mầm non trong nội thành thành phố.
Creart Kids - một trong các trung tâm dạy vẽ, tạo hình năng khiếu cho bé mầm non
Một số bậc phụ huynh thắc mắc rằng, bé đang lên 4 tuổi và bé cực thích tô màu, thích vẽ. Cô giáo ở trường cũng có khen là bé vẽ đẹp nên họ đang tìm kiếm các trung tâm dạy vẽ phù hợp để trẻ phát triển thêm năng khiếu cá nhân.
Sau khi nhờ sự tư vấn của các chuyên gia, nhiều bậc phụ huynh đã mạnh dạn hơn trong việc tìm kiếm trung tâm dạy vẽ phù hợp với trẻ, bởi theo như lời của các chuyên gia thì, ở độ tuổi mầm non, trẻ thường có những biểu hiện thiên về một lĩnh vực nào đó, nhưng nhìn chung, nghệ thuật vẫn là một lĩnh vực phù hợp nhất để trẻ phát triển một cách tự nhiên trong giai đoạn này.
Điều quan trọng với trẻ ở độ tuổi mầm non chính là giúp trẻ thể hiện được thế giới nội tâm thông qua các bức tranh, ý nghĩa của các bức tranh thường quan trọng hơn là bức tranh ấy được vẽ như thế nào. Bởi vẽ đẹp chỉ là yếu tố kỹ thuật còn cảm xúc của trẻ mới là quan trọng nhất. Ngoài các trung tâm dạy vẽ trong thành phố, các bậc phụ huynh cũng có thể cho trẻ tham gia sinh hoạt thêm ở các câu lạc bộ về hội họa, nhằm giúp trẻ tự tin hơn ở đám đông và biết cách giao tiếp với môi trường bên ngoài.

Chúng tôi đang tuyển dụng

Công ty TNHH Sáng tạo nghệ thuật Creart Kids đang tuyển dụng 1 vị trí. Hãy ứng tuyển miễn phí ngay.

Giáo Viên Dạy Vẽ - Tạo Hình

Công Ty TNHH Sáng Tạo Nghệ Thuật Creart Kids

 3 triệu - 5 triệu
 13/10/2017
 Hà Nội

Tuyển dụng nhanh