Rubi Group

Park 2 3008, Park Hill, Minh Khai, Hà Nội

Về công ty

 Số nhân viên: 10-25

 Website: sinhnhatconyeu.vn

Rubi Parties là thương hiệu tổ chức, trang trí sinh nhật cho bé đầu tiên tại Hà Nội và dẫn đầu cả nước về sức sáng tạo trong thiết kế mẫu mã và tâm huyết tỉ mỉ trong từng chi tiết chăm sóc khách hàng.
Chúng tôi đã có nhiều đại lý nhượng quyền ở các tỉnh trên địa bàn miền Bắc đồng thời có nhiều CTV chăm sóc khách hàng cả nước. Trực tiếp tổng xưởng ở Hà nội đã sản xuất nhiều gói sự kiện xuất khẩu sang các nước lân cận.
Chúng tôi là đơn vị cung cấp sự kiện uy tín cho gia đình nhỏ của nhiều người mẫu, diễn viên, ca sĩ có tiếng ở Hà Nội. Rubi Parties hân hạnh được đem tới tiếng cười và niềm hạnh phúc cho nhiều trẻ em lứa tuổi sơ sinh tới 15 tuổi. Chúng tôi cũng trực tiếp đạo diễn chương trình sinh nhật cho các bà mẹ nổi tiếng.
Mục tiêu của Rubi Parties là mang lại nhiều trải nghiệm và kí ức đẹp cho nhiều hơn những em bé và các bậc cha mẹ chưa có nhiều thời gian tìm hiểu và gia tăng các hoạt động tinh thần. Công việc của chúng tôi là gắn kết các thế hệ và tạo ra nhiều dấu ấn tuổi thơ cho thời đại xã hội đang tiến triển về nhận thức và tình yêu thương với trẻ em như hiện nay.

Chúng tôi đang tuyển dụng

Rubi Group đang tuyển dụng 2 vị trí. Hãy ứng tuyển miễn phí ngay.

Nhân Viên Kí Gửi Hàng Hóa

Rubi Group

 1 triệu - 3 triệu
 29/07/2017
 Hà Nội, Thái Bình, Thanh Hóa

Nhân Viên Kinh Doanh

Rubi Group

 3 triệu - 5 triệu
 19/08/2017
 Hà Nội

Tuyển dụng nhanh