Oppo Việt Nam

TÒA NHÀ ĐẤT XANH, 612 PHẠM VĂN ĐỒNG, PHƯỜNG HIỆP BÌNH CHÁNH, QUẬN THỦ ĐỨC

Về công ty

 Số nhân viên: 50-100

 Website: http://oppomobile.vn/

OPPO – MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC THÂN THIỆN
Với OPPO, môi trường làm việc được xem như một gia đình lớn mà ở đó các nhân viên được gọi với cái tên thân mật: OPPOer. Thử bước chân vào OPPO, bạn sẽ cảm nhận được không khí của “gia đình thứ 2” – nơi mỗi OPPOer luôn thân thiện, quan tâm, hỗ trợ hết mình không chỉ trong công việc, mà còn cùng nhau san sẻ buồn vui của cuộc sống.
Gia đình OPPO là tập hợp nhiều mảnh ghép của những người trẻ với môi trường năng động và tràn ngập tiếng cười. Bạn rất dễ dàng thấy được hình ảnh những OPPOer nghiêm túc, chuyên nghiệp, nhanh nhẹn trong công việc, nhưng khi tham gia các hoạt động thể thao, teambuilding, vui chơi cũng hết mình.
ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN BẢN THÂN
Làm việc trong môi trường đầy thử thách, được trao quyền quyết định công việc, xây dựng lộ trình phát triển rõ ràng, chính là điều tuyệt vời nhất khi bạn định hướng phát triển giá trị bản thân ở OPPO. Mỗi OPPOer khi bước chân vào đại gia đình sẽ luôn được chủ động vạch ra hướng đi rõ ràng phù hợp với tiêu chí của công ty và định hướng cá nhân, để cố gắng phấn đấu vì mục tiêu chung. Một điểm đặc biệt là, OPPO luôn quan tâm đến việc ưu tiên phát triển nhân viên cho các vị trí cao hơn, hoặc các vị trí luân chuyển nội bộ, trước khi tìm đến nguồn tuyển ứng viên bên ngoài.
BGĐ luôn sẵn sàng lắng nghe những đóng góp của nhân viên, tin tưởng và trao cho nhân viên quyền quyết định vấn đề, hỗ trợ và động viên nhân viên thực hiện những ý tưởng của mình đóng góp cho thành công chung của công ty.
NHỮNG PHÚC LỢI DÀNH CHO BẠN
Với OPPO, năng lực và đóng góp của thành viên được ghi nhận không chỉ bằng khoản lương hàng tháng, mà còn bằng những tưởng thưởng, nhiều chế độ phúc lợi, bảo hiểm cá nhân, khám sức khỏe, du lịch và teambuilding hằng năm, nhằm tạo ra điều kiện tốt nhất cho mỗi OPPOer làm việc và nỗ lực không ngừng.
Ngoài ra, OPPO tin rằng, gia đình là điểm tựa vững chắc để nhân viên có thể nỗ lực hết mình trong công việc và cuộc sống. Những phần quà Tết trao đến tận tay gia đình mỗi OPPOer, những món quà nhân các ngày lễ hội cũng là những lời cảm ơn chân thành OPPO gửi tặng đến những điểm tựa của OPPOer.
TINH THẦN XÃ HỘI
OPPOer không chỉ tự hào là một gia đình OPPO luôn đoàn kết, vui vẻ, tinh thần “FIGHTING” trong mọi công việc, mà còn tự hào khi OPPO lan toả hạnh phúc đến những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.
Các OPPOer đã và đang cùng chung tay với xã hội trong nhiều hoạt động như: trao tặng giếng nước sạch, xây cầu đi lại cho người dân, xây dựng trường tiểu học, hỗ trợ trẻ em bị bệnh tim, hỗ trợ bệnh nhân ung thư, trao quà cho người nghèo dịp tết, trao quà tặng và xây sửa trường học cho đợt bão lũ miền Trung.
OPPO hi vọng, mỗi một OPPOer đều có ý thức san sẻ cộng đồng và sự đóng góp từ OPPO sẽ như những hạt giống lan truyền sự sẻ chia và niềm vui nhiều hơn đến cộng đồng.

Chúng tôi đang tuyển dụng

Oppo Việt Nam đang tuyển dụng 1 vị trí. Hãy ứng tuyển miễn phí ngay.

Sale Admin Oppo Làm Việc ở Thủ Đức

Oppo Việt Nam

 5 triệu - 7 triệu
 20/07/2017
 Hồ Chí Minh

Tuyển dụng nhanh