Công ty TNHH WOWGROUP

số 78/106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Về công ty

 Số nhân viên: 25-50

 Website: https://www.facebook.com/wowenglish.edu.vn/

GIỚI THIỆU CHUNG - TẦM NHÌN SỨ MỆNH
Trường Anh ngữ WOW ENGLISH được định hướng tổ chức theo mô hình giáo dục chuyên nghiệp, chuyên đào tạo giao tiếp tiếng Anh bằng các phương pháp giảng dạy thông minh và hiện đại nhất hiện nay.
WOW hiện đang tổ chức và cung cấp các khóa học đào tạo tiếng anh đặc biệt phù hợp cho mọi đối tượng học sinh, sinh viên, doanh nghiệp trên cả nước với tính hiệu quả cao. Với sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết cùng kinh nghiệm dày dặn, WOW cung cấp những chương trình đào tạo có tính đột phá, giúp người học không chỉ phát triển tiếng Anh vượt bậc mà còn phát triển những giá trị đặc biệt trong con người họ thông qua những bài học chất lượng cao.
Phương châm đào tạo của WOW là Đơn giản - Chất lượng - Phụng sự - Tất cả vì sự phát triển của học viên. WOW phát triển từng ngày, đem đến cho học viên những bài học giá trị có tính ứng dụng cao trong thực tế. Đặc biệt chúng tôi đem hết nhiệt huyết của mình truyền lửa đam mê tới học viên chinh phục tiếng Anh, ngôn ngữ quan trọng hàng đầu trong thành công, trong cuộc sống của người Việt trong thế kỷ 21.
👉TẦM NHÌN
1. WOW mong muốn trở thành một tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực ngôn ngữ và phát triển giá trị con người.
2. WOW đã đang và sẽ xây dựng một trường phái học tập đặc biệt, nhân rộng mô hình để phát triển rộng khắp Việt Nam và trong khu vực.
👉SỨ MỆNH
1. Giúp đỡ 30 triệu người Việt Nam nói tiếng Anh thành thạo.
2. Khích lệ 30 triệu người ngoại quốc nói tiếng Việt hay.
3. Giúp 30 triệu thanh niên Việt Nam trở thành tài năng quốc tế.
4. Giúp 30 triệu gia đình Việt Nam trở thành gia đình quốc tế hài hòa.

Chúng tôi đang tuyển dụng

Công ty TNHH WOWGROUP đang tuyển dụng 1 vị trí. Hãy ứng tuyển miễn phí ngay.

Nhân Viên Kinh Doanh

Công Ty TNHH Wowgroup

 5 triệu - 7 triệu
 15/08/2017
 Hà Nội

Tuyển dụng nhanh