công ty TNHH đầu tư và giáo dục Kansai Việt

191 phan văn trị, phường 14, bình thạnh Thành phố Hồ Chí Minh

Về công ty

 Số nhân viên: 10-25

 Website: https://kansaiviet.com

ngữ phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Trong xu hướng toàn cầu hóa như hiện nay, việc các danh nghiệp Nhật Bản đầu tư ồ ạt vào Việt Nam đã tạo cơ hội cho nhiều bạn trẻ Việt tiếp cận với ngôn ngữ và nền văn hóa đa dạng của Nhật Bản. Tuy nhiên, do rất nhiều trung tâm tiếng Nhật hiện nay giảng dạy tiếng Nhật một cách rập khuôn và không thực tiễn nên phần lớn người học tiếng Nhật tại Việt Nam đang gặp phải khó khăn trong việc giao tiếp và sử dụng tiếng Nhật.
Trong bối cảnh đó, Trung tâm Nhật ngữ Kansai được thành lập theo với mục tiêu giúp các bạn sinh viên Việt Nam bắt nhịp với xu hướng hội nhập quốc tế và nhu cầu sử dụng tiếng Nhật sâu rộng, đồng thời hỗ trợ thông tin giáo dục, thông tin học bỗng, du học tại Nhật cho các bạn trẻ Việt Nam quan tâm đến nền giáo dục hàng đầu như Nhật Bản. Với tiêu chí “ Học tiếng Nhật thực tế” chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để trở thành trường Nhật ngữ chuyên đào tạo tiếng Nhật tốt nhất và hiệu quả nhất, là địa chỉ tin cậy cho nhiều người muốn học tiếng Nhật tại Việt Nam
Là cơ sở đào tạo tiếng Nhật phát triển nhanh chóng với quy mô lớn, chúng tôi vui mừng nhận được sự hỗ trợ và tư vấn của các chuyên gia ngôn ngữ đến từ Nhật Bản, cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đã từng sinh sống và làm việc tại Nhật Bản chắc chắn mang đến cho các bạn những kiến thức tiếng Nhật thực tế của người Nhật đang sử dụng trong cuộc sống cũng như công việc.

Chúng tôi đang tuyển dụng

công ty TNHH đầu tư và giáo dục Kansai Việt đang tuyển dụng 2 vị trí. Hãy ứng tuyển miễn phí ngay.

Giáo Viên Tiếng Nhật

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Giáo Dục Kansai Việt

 Thương lượng
 30/08/2017
 Hồ Chí Minh

Nhân Viên Phục Vụ, Pha Chế

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Giáo Dục Kansai Việt

 Thương lượng
 30/06/2017
 Hồ Chí Minh

Tuyển dụng nhanh