Công Ty CP Đầu Tư- Xây Dựng - Địa Ốc Hoàng Minh

25A, đường số 2, khu phố 6, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh

Về công ty

 Số nhân viên: 200-500

 Website: www.hoangminhgroups.com

Công ty Cổ phần Đầu tư – Xây dựng – Địa Ốc Hoàng Minh hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực Đầu tư – Phát triển – Phân phối các dự án bất động sản, đất nền, nhà ở ven đô … Với chiến lược phát triển đúng đắn, hệ thống quản lý chuyên nghiệp, cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của tập thể nhân viên, Hoàng Minh Group khẳng định được vị thế trên thị trường bất động sản hiện nay.
Hoàng Minh Group được xây dựng và phát triển với mục tiêu trở thành Tập đoàn Đầu Tư và Phân Phối bất động sản hàng đầu và uy tín trên thị trường bất động sản với những dự án chất lượng cao, mang đến những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo, pháp lý rõ ràng, và giá cả phù hợp với thu nhập của đại đa số người dân.
Hoạt động dựa trên phương châm “An toàn – Hiệu quả – Chuyên nghiệp”, Hoàng Minh Group đã nhận được những lời khen ngợi, động viên từ nhiều khách hàng bởi lòng chân thành, sự nhiệt tình, nỗ lực vượt qua khó khăn trở ngại, luôn thể hiện thái độ nhiệt tình, hòa nhã và sẵn lòng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Hoàng Minh Group xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý khách hàng đã quan tâm và cùng đồng hành trong thời gian vừa qua. Để không phụ sự tin tưởng và yêu mến của quý khách, chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng, mở rộng hợp tác đầu tư, mang đến những giá trị tốt đẹp cho khách hàng, đồng thời, khẳng định niềm tin và uy tín với các nhà đầu tư, cổ đông và đối tác.
Hãy đến Hoàng Minh Group để cùng xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai!

Chúng tôi đang tuyển dụng

Công Ty CP Đầu Tư- Xây Dựng - Địa Ốc Hoàng Minh đang tuyển dụng 99 vị trí. Hãy ứng tuyển miễn phí ngay.

Tuyển dụng nhanh