CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG EU VÀ CỘNG SỰ

Tầng 6 số 66 Trần Đại Nghĩa, Phường Bách Khoa, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Về công ty

 Số nhân viên: Đang cập nhật

 Website: Đang cập nhật

Công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng EU và công sự là một trong những thương hiệu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc xây dựng và đang khẳng định mình là một trong số những công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế xây dựng hàng đầu của Việt Nam trên các lĩnh vực hoạt động thiết kế thi công nội ngoại thất các công trình biệt thự khách sạn và cao ốc thương mại cao cấp, các công trình dân dụng cao cấp với vốn đầu tư lớn .Với tiêu trí sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho sự thành công của công ty.
Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ năng động nhiều nhiệt huyết và đội ngũ kiến trúc sư đầu ngành các chuyên gia tư vấn nước ngoài giàu kinh nghiệm sẽ biến mọi yêu cầu của CĐT về ngôi nhà mơ ước của mình được hiện thực hóa một cách tối ưu nhất để đem lại một giá trị cuộc sống toàn mĩ.
Với khả năng làm việc chuyên nghiệp hiện đại và không ngừng làm mới và sáng tạo tư duy sản phẩm thiết kế để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi hoạt động trên tiêu chí: Một công trình đẹp không chỉ ở tính năng mỹ thuật của nó mà còn ở công năng sử dụng. Công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng EU và cộng sự cam kết những sản phẩm của công ty là lòng tin sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng, là đỉnh cao của sự thịnh vượng và sang trọng.

Chúng tôi đang tuyển dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG EU VÀ CỘNG SỰ đang tuyển dụng 2 vị trí. Hãy ứng tuyển miễn phí ngay.

Kiến Trúc Sư, Thiết Kế Kiến Trúc

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Eu Và Cộng Sự

 7 triệu - 12 triệu
 30/06/2017
 Hà Nội

Nhân Viên Kinh Doanh Hoa Hồng Cao

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Eu Và Cộng Sự

 5 triệu - 7 triệu
 30/06/2017
 Hà Nội

Tuyển dụng nhanh