Công Ty TNHH Thiên Nhiên T's Việt Nam - Thuộc T's Group

Lô 18 khu hành hính mới hà cầu hà đông

Về công ty

 Số nhân viên: 10-25

 Website: http://tsnatural.com.vn/

Công ty Thiên nhiên TS Việt nam - T’s Natural là thành viên của T’s Group – Tập đoàn sở hữu kênh phân phối onine chuyên nghiệp và lớn nhất tại Việt Nam. T’s Natural hiện đang sở hữu độc quyền 12 thương hiệu với hơn 50 nhãn hàng uy tín, được người tiêu dùng và đặc biệt giới Sao Việt yêu thích và tin dùng như Phụ khoa Đông y Xuân Hồng, Thực phẩm detox giảm cân Sen Slim, Nước uống và viên uống trắng da Beauty 99, Bộ sản phẩm chăm sóc da Đông y Hoàng Cung Ann.... tất cả đều được cam kết 100% thiên nhiên, an toàn tuyệt đối
Các sản phẩm Đông y Nhập khẩu và Đông y trong nước đều được kết tinh từ chính các công trình nghiên cứu khoa học lớn của các chuyên gia đầu ngành Nhật Bản, Hàn Quốc, các nước châu Âu và Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với quy trình sản xuất đạt quy chuẩn quốc tế, đã ghi dấu ấn với hàng triệu gia đình Việt bởi những sản phẩm Dược, mỹ phẩm thiên nhiên, thực phẩm dinh dưỡng chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp.
T’s Natural là đơn vị duy nhất được lựa chọn là đơn vị cung cấp thực phẩm dinh dưỡng làm đẹp cho ứng viên của chương trình Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2 năm liên tục 2015, 2016.
Với hệ thống phân phối trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam, trải dài 64 tỉnh thành và trên 10 quốc gia vùng lãnh thổ, với hơn 1000 Đại lý Cộng tác viên, T’s Natural có thể cung cấp sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng nhanh nhất và thuận tiện nhất. Đặc biệt các sản phẩm của T’s Natural đã được xuất khẩu đến hơn 10 quốc gia và vùng lãnh thổ trong đó có những thị trường vô cùng khắt khe như Mỹ, Nga, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan…..
Với sứ mệnh “Mang vẻ đẹp hoàn hảo từ thiên nhiên, kết tinh Đông y để chăm sóc và làm đẹp cho phải đẹp Việt”, T’s Natural là sự lựa chọn số 1 của Phái đẹp để rạng rỡ, toả sáng mỗi ngày.
T’s Natural – Tinh hoa thảo mộc

Chúng tôi đang tuyển dụng

Công Ty TNHH Thiên Nhiên T's Việt Nam - Thuộc T's Group đang tuyển dụng 1 vị trí. Hãy ứng tuyển miễn phí ngay.

Cộng Tác Viên Bán Hàng Mỹ Phẩm (không Cần Đặt Cọc + Phỏng Vấn Online)

Công Ty TNHH Thiên Nhiên T's Việt Nam - Thuộc T's Group

 Thương lượng
 31/05/2017
 Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nam, Thái Nguyên

Tuyển dụng nhanh