TADIDAU ., CO.LTD

Số 1002, Tòa nhà B10C, Nam Trung Yên, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Về công ty

 Số nhân viên: 10-25

 Website: tadidau.vn

Công ty TNHH Công nghệ và giải pháp sáng tạo TADIDAU là công ty công nghệ chuyên nghiên cứu xây dựng và triển khai các sản phẩm sáng tạo phục vụ cho nghành vận tải hành khách và vận tải hàng hóa, du lịch và lữ hành dựa trên nền tảng công nghệ thông tin, internet và điện toán đám mây.
Công ty chuyên tư vấn và cung cấp bộ giải pháp tin học tổng thể, triển khai các ứng dụng công nghệ thông tin mới nhất giúp doanh nghiệp tin học hóa các hoạt động kinh doanh hàng ngày một cách hiệu quả và tin cậy. Giảm thiểu chi phí quản lý thủ công bằng giấy bút hàng ngày đồng thời quảng bá thương hiệu và dịch vụ của công ty sâu rộng tới khách hàng trong giai đoạn mới - giai đoạn của bùng nổ thông tin, internet và mạng xã hội - vốn là điểm yếu của các doanh nghiệp vận tải hiện nay mà không cần nhân sự chuyên sâu về tin học.
Ngoài ra, Công ty còn cung cấp các dịch vụ du lịch, lữ hành, vé máy bay, vé xe khách, đặt phòng khách sạn, dịch vụ tư vấn và hoàn thiện visa du học, visa du lịch …
Đội ngũ nhân sự chất lượng, trẻ và sáng tạo với 100% đội ngũ kĩ thuật xuất thân từ trường đại học Bách Khoa Hà Nội trường đại học kĩ thuật hàng đầu Việt Nam và đã từng trải qua nhiều vị trí công tác tại các công ty công nghệ hàng đầu như SAMSUNG ELECTRONIC VIET NAM, VCCorp, FPT SoftWare … .
Môi trường làm việc trẻ trung, gần gũi và năng động tại TADIDAU sẽ là cơ hội không thể tuyệt vời hơn cho những bạn trẻ tự tin đề xuất và hiện thực hóa sự sáng tạo của mình và được tưởng thưởng xứng đáng với kết quả của sự sáng tạo đó bằng thu nhập và sự thăng tiến.

Chúng tôi đang tuyển dụng

TADIDAU ., CO.LTD đang tuyển dụng 6 vị trí. Hãy ứng tuyển miễn phí ngay.

Quản Lý Lớp Và Điều Phối Tại Trung Tâm Tiếng Anh

Tadidau ., Co.ltd

 7 triệu - 10 triệu
 05/08/2017
 Hà Nội

Tuyển Nhân Viên Book Vé Máy Bay

Tadidau ., Co.ltd

 7 triệu - 10 triệu
 30/04/2017
 Hà Nội

Nhân Viên Kinh Doanh

Tadidau ., Co.ltd

 7 triệu - 10 triệu
 30/04/2017
 Hà Nội

Kế Toán Phòng Vé Máy Bay ( Tuyển Gấp )

Tadidau ., Co.ltd

 7 triệu - 10 triệu
 30/04/2017
 Hà Nội

Thực Tập Kinh Doanh Có Lương

Tadidau ., Co.ltd

 1 triệu - 3 triệu
 31/03/2017
 Hà Nội

Tuyển Nhân Viên Phòng Vé Máy Bay

Tadidau ., Co.ltd

 5 triệu - 7 triệu
 15/04/2017
 Hà Nội

Tuyển dụng nhanh