Công ty TNHH MTV SX - TM Phúc Bền

2301/1a, Quốc lộ 1a, P. An Phú Đông, Q. 12, Tp. HCM

Về công ty

 Số nhân viên: 25-50

 Website: http://phucben.com/

Phúc Bền - Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị xây dựng. Trong những năm qua PHÚC BỀN đã tiến một bước dài trong xây dựng và phát triển. Đến nay PHÚC BỀN đã có dòng sản phẩm danh tiếng và đứng vững trên thị trường như Giàn giáo xây dựng, Máy trộn bê tông, Tời nâng, Kích tăng, Mâm giàn giáo… Ngoài những sản phẩm truyền thống chúng tôi còn đáp ứng các sản phẩm theo yêu cầu của Quý khách hàng. PHÚC BỀN tiếp tục khẳng định mình để giữ vững vị thế là nhà cung cấp thiết bị xây dựng uy tín, chất lượng.
Bên cạnh đó, PHÚC BỀN được đầu tư các thiết bị máy móc hiện đại nhằm tạo ra sản phẩm theo hướng công nghiệp có độ chính xác cao và bền vững. Với mục tiêu "Đầu tư – Phát triển hướng tới tương lai" để làm chủ được thị trường trong nước và phát triển ra thị trường nước ngoài.
Sản phẩm của PHÚC BỀN được phân phối sỉ, lẻ trên toàn quốc bởi các đại lý và các cửa hàng trực thuộc với chính sách “Uy tín, chất lượng, giá ưu đãi, hậu mãi chu đáo”…. Các sản phẩm của chúng tôi trước khi đưa ra thị trường đã phải trải qua qui trình kiểm tra chặt chẽ. Vì vậy Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm do PHÚC BỀN phát triển.
Sản phẩm Phúc Bền đã được cấp Giấy Chứng Nhận Chất Lượng bởi Incosaf của Bộ Xây Dựng và Quatest 3 của Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng: Giàn Giáo Cổ Điển, Giàn Giáo Nêm, Máy Trộn Bê Tông, Cây Chống, Tăng đơ (Kích tăng), Cầu Thang Giàn Giáo, Sàn Thao Tác (Mâm giàn giáo)...

Chúng tôi đang tuyển dụng

Công ty TNHH MTV SX - TM Phúc Bền đang tuyển dụng 2 vị trí. Hãy ứng tuyển miễn phí ngay.

Bán Hàng Nữ

Công Ty TNHH MTV SX - TM Phúc Bền

 7 triệu - 10 triệu
 24/05/2017
 Hồ Chí Minh, Bình Dương

Kế Toán Bán Hàng (nữ)

Công Ty TNHH MTV SX - TM Phúc Bền

 5 triệu - 7 triệu
 24/05/2017
 Hồ Chí Minh, Bình Dương

Tuyển dụng nhanh