LifeLine Environmental Vietnam

X04.57, Officetel, X2 Tower, Sunrise City North Building, 27 Nguyen Huu Tho Street, Tan Hung Ward, District 7, HCMcity

Về công ty

 Số nhân viên: 10-25

 Website: Đang cập nhật

Công ty TNHH Lifeline môi trường Việt Nam là một công ty con hoàn toàn thuộc sở hữu của Lifeline Pte Ltd có trụ sở tại Singapore, một nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín đã đạt được nhiều giải thưởng.
Lifeline đã và đang cung cấp các dịch vụ vệ sinh chất lượng cho nhiều công ty Singapore từ khi thành lập vào năm 1998. Chúng tôi là những người đi đầu trong ngành dịch vụ vệ sinh chất lượng và hiệu quả. Là một nhãn hiệu lâu đời và đáng tin cậy, chúng tôi đã phát triển mối quan hệ tốt với các nhà cung cấp trên toàn châu Á trong việc sử dụng công nghệ làm sạch tiên tiến mới nhất vào dịch vụ vệ sinh để đáp ứng tối đa những yêu cầu khắt khe của khách hàng. Chúng tôi tin rằng việc mang đến khách hàng một môi trường sạch đẹp và thoáng mát là điều hết sức quan trọng.
Tại Lifeline, chúng tôi cố gắng để cung cấp dịch vụ vệ sinh chất lượng và uy tín thông qua tác động mạnh mẽ của con người, chú trọng xây dựng và duy trì mối quan hệ lâu dài với các đối tác . Chúng tôi làm việc không ngừng nghỉ và luôn tìm giải pháp cung cấp dịch vụ làm sạch chất lượng cao để không phụ lòng tin của khách hàng.
Ngoài ra, bên cạnh việc xây dựng nền tảng uy tín đối với khách hàng, công ty chúng tôi cũng luôn chú trọng đến văn hóa, môi trường làm việc để ở đó mỗi cá nhân tham gia vào công ty sẽ có trải nghiệm tốt nhất để phát huy tối ưu năng lực của bản thân, góp phần quan trọng trong việc xây dựng, phát triển thành công của công ty. Hãy tham gia với chúng tôi để được tiếp cận với môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp, thân thiện, đánh giá cao và trân trọng năng lực của bạn.

Chúng tôi đang tuyển dụng

LifeLine Environmental Vietnam đang tuyển dụng 2 vị trí. Hãy ứng tuyển miễn phí ngay.

Nhân Viên Kinh Doanh

Lifeline Environmental Vietnam

 5 triệu - 7 triệu
 30/04/2018
 Hồ Chí Minh

Sales Manager ( Biết Tiếng Anh )

Lifeline Environmental Vietnam

 Thương lượng
 31/03/2017
 Hồ Chí Minh

Tuyển dụng nhanh