Nadova Tours

Phòng 405, số 131 phố Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Về công ty

 Số nhân viên: 25-50

 Website: https://www.nadovatours.com/

NADOVA TOURS là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch & dịch vụ thương mại, chuyên tổ chức Tour du lịch Inbound vào Vietnam, Cambodia, Laos, Thailand & Myanmar cho thị trường khách hàng đến từ các quốc gia Châu Mỹ Latinh và Âu - Mỹ.
Với xuất phát điểm là khai thác khách Tây Ban Nha du lịch vào Việt Nam dưới thương hiệu VIAJEINDOCHINA (www.viajeindochina.com), công ty đã dần mở rộng thị trường khách hàng trên toàn bộ khu vực Châu Mỹ Latinh nói tiếng ngôn ngư Tây Ban Nha như: Mexico, Argentina, Peru, Colombia, Venezuela...Hiện nay VIAJEINDOCHINA đã là một thương hiệu quen thuộc trong cộng đồng du khách sử dụng ngôn ngữ Tây Ban Nha.
Tiếp nối sự thành công của thị trường khách Châu Mỹ Latinh, công ty mở rộng khai thác thị trường Âu - Mỹ, tập trung vào các quốc gia: Mỹ, Anh, Úc dưới tên thương hiệu NADOVA TOURS (www.nadovatours.com).
Với đội ngũ nhân viên trẻ trung và chuyên nghiệp, NADOVA TOURS chắn chắn là 1 môi trường tốt giúp các bạn trẻ cũng như nhưng người yêu du lịch phát huy hết khả năng cũng như tự hoàn thiện bản thân trong quá trình làm việc tại NADOVA TOURS.

Chúng tôi đang tuyển dụng

Nadova Tours đang tuyển dụng 5 vị trí. Hãy ứng tuyển miễn phí ngay.

Nhân Viên Sales Online ( Tiếng Tây Ban Nha)

Nadova Tours

 Thương lượng
 30/04/2018
 Hà Nội

Nhân Viên Marketing Online

Nadova Tours

 Thương lượng
 30/04/2018
 Hà Nội

Nhân Viên Marketing Online

Nadova Tours

 5 triệu - 7 triệu
 15/04/2017
 Hà Nội

Marketing Online - Specialized Tourism

Nadova Tours

 5 triệu - 7 triệu
 26/01/2017
 Hà Nội

Điều Hành Tour Inbound

Nadova Tours

 5 triệu - 7 triệu
 31/03/2016
 Hà Nội

Tuyển dụng nhanh