Công ty TNHH Bê tông Mê Kông

Số 05, Đường 12, KP.4, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức

Về công ty

 Số nhân viên: 50-100

 Website: mekongconcrete.vn

Tiền thân của Công ty TNHH Bê tông Mê Kông trước đây là Công ty Bê tông Mê Kông – một công ty liên doanh giữa Tổng Công Ty Xây Dựng Số 1 – Việt Nam và Công ty Bytenet Corp Limited – Úc, được thành lập năm 1992. Sau năm 2002, Công ty TNHH Bê tông Mê Kông trở thành một công ty độc lập và là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp bê tông thương phẩm đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh.
Công ty TNHH Bê tông Mê Kông luôn năng động trong việc kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm thực tiễn với trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực sản xuất bê tông trộn sẵn nhằm phục vụ các công trình xây dựng phù hợp với điều kiện thi công ở Việt Nam, cung cấp các loại bê tông chuyên dùng theo đúng các tiêu chuẩn về chất lượng mà khách hàng yêu cầu (TCVN, BS, ASTM hoặc yêu cầu kỹ thuật riêng của từng dự án). Trong quá trình hoạt động kể từ khi thành lập cho đến nay, Công ty TNHH Bê tông Mê Kông đã cung ứng bê tông thương phẩm cho hàng ngàn công trường xây dựng với nhiều loại mác – chủng loại bê tông khác nhau cho từng hạng mục kết cấu của các công trình lớn và trọng điểm của Tp. Hồ Chí Minh cũng như các vùng phụ cận như Đồng Nai, Bình Dương.
Năm 2014, Công ty TNHH Bê tông Mê Kông đã thành lập phòng thí nghiệm đặc biệt với các thiết bị hiện đại và đội ngũ cán bộ lành nghề phục vụ cho công tác nghiên cứu sâu về xi măng, bê tông cũng như các cấp phối đặc biệt, đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của thị trường.
Với hai nhà máy cung cấp bê tông điều khiển tự động cùng phòng thí nghiệm độc lập giúp cho việc cung cấp bê tông đúng số lượng và chất lượng, Công ty TNHH Bê tông Mê Kông tự tin đáp ứng tốt yêu cầu của Quý khách hàng trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, nhất là những mẻ đổ khối lượng lớn và có tính liên tục.
Với kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm hoạt động, Công ty TNHH Bê tông Mê Kông hy vọng sẽ cung cấp những mác bê tông thương phẩm cùng dịch vụ bơm theo yêu cầu một cách tốt nhất, kết hợp hoàn hảo giữa nhà cung cấp và đơn vị thi công để tạo ra những công trình có tính bền vững.

Chúng tôi đang tuyển dụng

Công ty TNHH Bê tông Mê Kông đang tuyển dụng 4 vị trí. Hãy ứng tuyển miễn phí ngay.

NV Kinh Doanh

Công Ty TNHH Bê Tông Mê Kông

 Thương lượng
 31/10/2017
 Hồ Chí Minh

Tuyển Thợ Máy

Công Ty TNHH Bê Tông Mê Kông

 Thương lượng
 31/05/2017
 Hồ Chí Minh

Tài Xế Xe Bồn Bê Tông

Công Ty TNHH Bê Tông Mê Kông

 Thương lượng
 31/05/2017
 Hồ Chí Minh

Tài Xế Xe Bồn Bê Tông

Công Ty TNHH Bê Tông Mê Kông

 7 triệu - 10 triệu
 30/04/2017
 Hồ Chí Minh

Tuyển dụng nhanh