CÔNG TY TÂM THỊNH VIỆT

Tầng 5, Tòa nhà 153 Trần Phú (Tầng 1 CANIFA), P. Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Về công ty

 Số nhân viên: 50-100

 Website: http://tamthinhviet.com.vn/

TÂM THỊNH VIỆT là đối tác chính thức tại Hà Nội cho Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam và Trung tâm Anh ngữ Định Hướng Quốc Tế ELP
Với phương châm "Kết nối những ước mơ" Tâm Thịnh Việt đã và đang cung cấp dịch vụ bảo hiểm hoàn hảo nhất để đảm bảo mọi ước mơ của khách hàng.
Tâm Thịnh Việt có thế mạnh đặc biệt triển khai gói bảo hiểm liên kết giáo dục giữa Dai-ichi và Hệ thống đại học Quốc tế Laureate - hệ thống đại học quốc tế hàng đầu với 70 trường ở 30 quốc gia. Đó là chương trình liên kết độc đáo với tên gọi "Quyền ưu tiên tuyển sinh vào đại học quốc tế hệ thống Laureate", với quyền lợi này con/cháu khách hàng sẽ được đảm bảo một chỗ chắc tại hệ thống Laureate sau khi học xong cấp 3.
Bên cạnh đó, Tâm Thịnh Việt và Trung tâm Anh ngữ Định Hướng Quốc Tế ELP xây dựng chương trình Anh ngữ học thuật chuẩn quốc tế - APIS dành riêng cho học sinh có "Quyền ưu tiên tuyển sinh vào hệ thống Laureate" và một số khách hàng đặc biệt của Dai-ichi Life, nhằm đáp ứng tiêu chuẩn Anh ngữ để học ở bất cứ môi trường quốc tế nào trong tương lai.
Dự án HDO TM được Tâm Thịnh Việt & ELP triển khai nhằm đưa chương trình Anh ngữ APIS đến mọi đối tượng học sinh tại Việt Nam trước khi quyết định có hay không đăng ký chương trình Quyền ưu tiên tuyển sinh vào hệ thống Laureate của Dai-ichi & Laureate. Đây là cơ hội tuyệt vời để học sinh được trải nghiệm một chương trình Anh ngữ tiêu chuẩn quốc tế với chi phí hợp lý, học sinh khi hoàn thành chương trình APIS không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn trở thành những công dân toàn cầu. Bên cạnh đó, dự án HDO TM còn giúp cho khách hàng có nhu cầu tham gia bảo hiểm của Dai-ichi được nhận chương trình bảo hiểm với mức giá ưu đãi nhất.
Chúng tôi tự hào xây dựng được môi trường làm việc chuyên nghiệp, công bằng và cơ hội phát triển cho các cán bộ, nhân viên. Bất cứ ai đến với Tâm Thịnh Việt đều có cơ hội khẳng định bản thân và hiện thực các ước mơ.

Chúng tôi đang tuyển dụng

CÔNG TY TÂM THỊNH VIỆT đang tuyển dụng 4 vị trí. Hãy ứng tuyển miễn phí ngay.

Trợ Lý Phòng Kinh Doanh

Công Ty Tâm Thịnh Việt

 Thương lượng
 15/04/2017
 Hà Nội

Nhân Viên Kinh Doanh Dự Án

Công Ty Tâm Thịnh Việt

 7 triệu - 10 triệu
 16/04/2017
 Hà Nội

Trưởng Nhóm Kinh Doanh

Công Ty Tâm Thịnh Việt

 >= 6 triệu
 30/03/2017
 Hà Nội

Nhân Viên Kinh Doanh - Dự Án HDo Tm

Công Ty Tâm Thịnh Việt

 >= 4 triệu
 15/03/2017
 Hà Nội

Tuyển dụng nhanh