Công ty TNHH Tân Thế Kỷ

212 Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa

Về công ty

 Số nhân viên: 25-50

 Website: http://www.21welding.com/

Thành lập từ tháng 2 năm 1997, tới nay Công ty TNHH Tân Thế Kỷ (New Century International Co., Ltd. – “NCI”) là công ty tiên phong trong công nghệ hàn cắt tại Việt Nam.
NCI là đại diện chính thức của các hãng sản xuất hàng đầu tại Nhật Bản trong công nghệ hàn cắt, như: OTC, Koike, Kobelco, Chyoda Seiki, Iwatani…
Thế mạnh của NCI là khả năng cung cấp gói giải pháp tổng thể trong lĩnh vực hàn cắt cho các đối tác, bao gồm: tư vấn, thiết kế, đào tạo công nhân, chuyển giao công nghệ, hỗ trợ kĩ thuật và bảo hành, sửa chữa.
NCI có kinh nghiệm cung cấp sản phẩm cho những đối tác là những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, như: Honda Việt Nam, Yamaha Việt Nam, Toyota Việt Nam, Trường Hải THACO, Mitsui Thăng Long, Goshi Thăng Long, Kim khí Thăng Long, PVC, PV Shipyard, Vietso Petro, các công ty thành viên thuộc LILAMA, các nhà máy đóng tàu…
Cán bộ và cộng tác viên của NCI đều được đào tạo chính qui trong nước và nước ngoài. Đặc biệt, các cán bộ kỹ thuật của công ty thường xuyên được cử đi học tập và cập nhật những công nghệ hàn tiên tiến tại chính hãng Nhật Bản.

Chúng tôi đang tuyển dụng

Công ty TNHH Tân Thế Kỷ đang tuyển dụng 18 vị trí. Hãy ứng tuyển miễn phí ngay.

Thủ Kho

Công Ty TNHH Tân Thế Kỷ

 5 triệu - 7 triệu
 31/01/2018

Hành Chính - Lễ Tân

Công Ty TNHH Tân Thế Kỷ

 3 triệu - 5 triệu
 30/09/2017

Tuyển dụng nhanh