Hotline: 04 6293 9998
Đăng nhập nhanh chóng dễ dàng bằng facebook:
Đã có tài khoản MyWork:
MyWork HCM Tuyển Gấp Nhân Viên Tư Vấn - CSKH Lương Cao
Thứ hai, 31/03/2014 | 08:50

Hồ Quỳnh Hương sốc vì cách nói chuyện hỗn xược của thí sinh

Nữ giám khảo xinh đẹp của X Factor không kìm nén sự tức giận trên sóng truyền hình khi thí sinh Đăng Khoa nói chuyện thiếu lễ phép với Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà.

Sở trường là nhạc pop nhưng lại chọn rock để biểu diễn, thí sinh Đăng Khoa thể hiện ca khúc You and I trích từ album Born This Way của Lady Gaga. Tuy nhiên, anh thiếu sự tinh quái và điều này không thuyết phục ban giám khảo. Hồ Ngọc Hà nhận xét: “Em đang cho mọi người thấy yếu điểm, hát rock không cần làm quá nhưng vẫn máu lửa. Tôi không thích nhiều phương diện trong tiết mục của em”. Còn Hồ Quỳnh Hương khó tính hơn khi chia sẻ: “Em hát nhạc rock nhưng tôi lại nghe giống nhạc kịch”.

Trong chương trình phát sóng mở màn vào tối 30/3, tiết mục của Đăng Khoa mang đến nhiều kịch tính nơi ghế nóng giám khảo. Sở trường là nhạc pop nhưng lại chọn rock để biểu diễn, thí sinh Đăng Khoa thể hiện ca khúc You and I trích từ album Born This Way của Lady Gaga. Tuy nhiên, anh thiếu sự tinh quái và điều này không thuyết phục ban giám khảo. Hồ Ngọc Hà nhận xét: “Em đang cho mọi người thấy yếu điểm, hát rock không cần làm quá nhưng vẫn máu lửa. Tôi không thích nhiều phương diện trong tiết mục của em”. Còn Hồ Quỳnh Hương khó tính hơn khi chia sẻ: “Em hát nhạc rock nhưng tôi lại nghe giống nhạc kịch”.

Tuy nhiên, ban giám khảo và khán giả không hài lòng về cách giao tiếp của Đăng Khoa. Khi Đàm Vĩnh Hưng hỏi anh bao nhiêu tuổi, thí sinh trả lời: 18. Hồ Ngọc Hà hỏi chàng trai này cũng trả lời cộc lốc khiến cô khó chịu. Không chấp nhận thái độ thiếu lễ phép, Hồ Quỳnh Hương tức giận: “Có thể chị hơi cổ hủ, chị hơi lạc hậu chút xíu. Với phong cách, cái cách em nói chuyện, văn hóa ứng xử của em, chị không thích. Tôi sốc khi em nói chuyện cộc lốc như thế. Em nên xem lại bản thân mình”. Đăng Khoa cố chống chế vì anh trả lời gấp nhưng nữ giám khảo xinh đẹp cũng không hết giận.

Tuy nhiên, ban giám khảo và khán giả không hài lòng về cách giao tiếp của Đăng Khoa. Khi Đàm Vĩnh Hưng hỏi anh bao nhiêu tuổi, thí sinh trả lời: 18. Hồ Ngọc Hà hỏi chàng trai này cũng trả lời cộc lốc khiến cô khó chịu. Không chấp nhận thái độ thiếu lễ phép, Hồ Quỳnh Hương tức giận: “Có thể chị hơi cổ hủ, chị hơi lạc hậu chút xíu. Với phong cách, cái cách em nói chuyện, văn hóa ứng xử của em, chị không thích. Tôi sốc khi em nói chuyện cộc lốc như thế. Em nên xem lại bản thân mình”. Đăng Khoa cố chống chế vì anh trả lời gấp nhưng nữ giám khảo xinh đẹp cũng không hết giận.

Không chỉ vậy, ban giám khảo và khán giả còn không hài lòng về cách giao tiếp của Đăng Khoa. Khi Đàm Vĩnh Hưng hỏi anh bao nhiêu tuổi, thí sinh trả lời: 18. Hồ Ngọc Hà hỏi chàng trai này cũng trả lời cộc lốc khiến cô khó chịu. Không chấp nhận thái độ thiếu lễ phép, Hồ Quỳnh Hương bày tỏ sự tức giận ngay trên ghế nóng: “Có thể chị hơi cổ hủ, chị hơi lạc hậu chút xíu. Với phong cách, cái cách em nói chuyện, văn hóa ứng xử của em, chị không thích. Tôi sốc khi em nói chuyện cộc lốc như thế. Em nên xem lại bản thân mình”. Đăng Khoa cố chống chế vì anh trả lời gấp nhưng nữ giám khảo xinh đẹp cũng không hết giận. Tuy nhiên, sau đó, Hồ Quỳnh Hương cũng nhận mình là người khách quan, dù không thích tính cách của Đăng Khoa nhưng xét thấy anh vốn là một nhân tố đặc biệt, có tài năng, nên cô đã vận động Đàm Vĩnh Hưng thay đổi quyết định để cho chàng trai trẻ một cơ hội để sửa đổi.

Mở đầu chương trình, Bảo Long chọn ca khúc It will rain của Bruno Mars. Dương Khắc Linh thích Bảo Long vì thí sinh này có biểu cảm và luyến láy tốt khi hát Anh. Nhưng với Đàm Vĩnh Hưng, biểu hiện của Bảo Long chưa đủ, còn thiếu sự nồng nhiệt trong phong cách. Tuy nhiên, Hồ Ngọc Hà đã phản bác lại rằng: “Để sau này hẳn tính, em ấy chỉ mới bắt đầu mà”. Cô nhận xét thêm: “Ngoại hình Hàn Quốc, nhưng hát nhạc Mỹ và phong cách Việt Nam đang cần. Em có bản năng, và phong thái cuốn hút”.

Mở đầu chương trình, Bảo Long chọn ca khúc It Will Rain của Bruno Mars. Dương Khắc Linh thích Bảo Long vì thí sinh này có biểu cảm và luyến láy tốt khi hát Anh. Nhưng với Đàm Vĩnh Hưng, biểu hiện của Bảo Long chưa đủ, còn thiếu sự nồng nhiệt trong phong cách. Tuy nhiên, Hồ Ngọc Hà đã phản bác lại rằng: “Để sau này hãy tính, em ấy chỉ mới bắt đầu mà”. Cô nhận xét thêm: “Ngoại hình Hàn Quốc, nhưng hát nhạc Mỹ và phong cách Việt Nam đang cần. Em có bản năng và phong thái cuốn hút”.

Với Hồ Quỳnh Hương, cô cảm nhận ở Bảo Long một trái tim nồng ấm, giọng hát cuốn hút. “Tôi tò mò khi em vừa cất tiếng hát. Tôi không biết trái tim em chứa điều gì mà hát hay đến thế”. Tuy nhiên, giám khảo cũng động viên và khuyến khích Bảo Long nên tự tin và thoải mái hơn khi đứng trên sân khấu.

Với Hồ Quỳnh Hương, cô cảm nhận ở Bảo Long một trái tim nồng ấm, giọng hát cuốn hút: “Tôi tò mò khi em vừa cất tiếng hát. Tôi không biết trái tim em chứa điều gì mà hát hay đến thế”. Tuy nhiên, giám khảo cũng động viên và khuyến khích Bảo Long nên tự tin và thoải mái hơn khi đứng trên sân khấu.

17 tuổi nhưng Lê Tích Kỳ già dặn hơn nhiều so với lứa tuổi vì hoàn cảnh khó khăn. Anh chọn ca khúc Wait để thể hiện. “Tôi sẽ ngập ngừng khi hỏi em có hát hay không, nhưng tôi đồng ý cho em cơ hội em có nhiều người ủng hộ và vì em cần rèn giũa”, Hà Hồ nhận xét.

17 tuổi nhưng Lê Tích Kỳ già dặn hơn nhiều so với lứa tuổi vì hoàn cảnh khó khăn. Anh chọn ca khúc Wait để thể hiện. “Tôi sẽ ngập ngừng khi hỏi em có hát hay không, nhưng tôi đồng ý cho em cơ hội. Bởi em được nhiều người ủng hộ và vì em cần rèn giũa”, Hà Hồ nhận xét.

Dương Khắc Kinh cho rằng Lê Tích Kỳ có chất rock trong mình và Hương Hồ cũng khẳng định chàng trai 17 tuổi là một viên kim cương cần được mài giũa. “Em hát đã chạm đến trái tim của tôi. Câu hát ở cuối em như muốn giang tay ôm cả cuộc đời”, cô xúc động. Mr Đàm nói trong nước mắt: “Tôi muốn làm gì khác đi. Tôi muốn em vui và hạnh phúc”.

Dương Khắc Linh cho rằng Lê Tích Kỳ có chất rock trong mình và Hương Hồ cũng khẳng định chàng trai 17 tuổi là một viên kim cương cần được mài giũa. “Em hát đã chạm đến trái tim của tôi. Câu hát ở cuối em như muốn giang tay ôm cả cuộc đời”, cô xúc động. Mr Đàm nói trong nước mắt: “Tôi muốn làm gì khác đi. Tôi muốn em vui và hạnh phúc”.

Huyền Minh, 24 tuổi, phải đeo mặt nạ tai nạn để lại vết sẹo trên mặt khiến cô không tự tin nhưng tình yêu âm nhạc trong cô rất lớn, có thể hát ngay trong toilet. Cô chọn ca khúc It’s all coming back to me now khiến mọi người ngây ngất. Nam ca sĩ Dạ khúc cho tình nhân chạy lên sân khấu ôm lấy cô khiến Huyền Minh òa khóc. “Đừng khóc, em đã nhảy qua một hố lớn một cách dễ dàng, ở em có nhiều đặc biệt. Tôi có nhiều mặt nạ đẹp và em có quyền chọn bất cứ cái nào em thích. Tôi muốn chọn em”, Mr Đàm xúc động.

Huyền Minh, 24 tuổi, phải đeo mặt nạ tai nạn để lại vết sẹo trên mặt khiến cô không tự tin nhưng tình yêu âm nhạc trong cô rất lớn, có thể hát ngay trong toilet. Cô chọn ca khúc It’s All Coming Back to Me Now khiến mọi người ngây ngất. Nam ca sĩ Dạ khúc cho tình nhân chạy lên sân khấu ôm lấy cô khiến Huyền Minh òa khóc. “Đừng khóc, em đã nhảy qua một hố lớn một cách dễ dàng, ở em có nhiều đặc biệt. Tôi có nhiều mặt nạ đẹp và em có quyền chọn bất cứ cái nào em thích. Tôi muốn chọn em”, Mr Đàm xúc động.

“Không bài hát nào làm khó em, vì giọng hát em xuất sắc”, Hà Hồ nói ngắn gọn nhưng chứa đựng sự nể phục. “Tôi cũng là con gái nên rất cảm thông về tai nạn của em. Tôi giật mình khi thấy em đeo mặt nạ, tôi sợ nó sẽ thành thảm họa. Nhưng em rất giỏi. Tôi không nhìn thấy đôi mắt nhưng cảm nhận được sự rung động trong trái tim. Em như viên kim cương chưa được mài giũa. Chưa bao giờ tôi thấy câu đồng ý nó nhẹ nhàng đến thế.

“Không bài hát nào làm khó em, vì giọng hát em xuất sắc”, Hà Hồ nói ngắn gọn nhưng chứa đựng sự nể phục. “Tôi cũng là con gái nên rất cảm thông về tai nạn của em. Tôi giật mình khi thấy em đeo mặt nạ, tôi sợ nó sẽ thành thảm họa. Nhưng em rất giỏi. Tôi không nhìn thấy đôi mắt nhưng cảm nhận được sự rung động trong trái tim. Em như viên kim cương chưa được mài giũa. Chưa bao giờ tôi thấy câu đồng ý nó nhẹ nhàng đến thế", cô nói thêm.

Nhạc sĩ của nhiều bản hit đã không hiểu lời bài hát Về đâu mái tóc người thương của thí sinh Trần Quang Đại nhưng giai điệu và cảm xúc khiến anh nhớ đến bố mẹ. “Bố mẹ tôi thường nghe nhạc này. Em hát live nhưng nghe chẳng khác gì CD”, anh bày tỏ sự ngưỡng mộ. Nữ ca sĩ Hãy thứ tha cho em thích sự chân chất của Quang Đại: “Khán giả khen chê vẫn cười . Bạn hát rất ngọt và tình nhưng lý trí vững mạnh để điểu khiển giọng hát thong dong, không vội vã. Hãy cứ giữ nguyên nụ cười này ở những vòng sau”.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã không hiểu lời bài hát Về đâu mái tóc người thương của thí sinh Trần Quang Đại nhưng giai điệu và cảm xúc khiến anh nhớ đến bố mẹ. “Bố mẹ tôi thường nghe nhạc này. Em hát live nhưng nghe chẳng khác gì CD”, anh bày tỏ sự ngưỡng mộ. Nữ ca sĩ Hãy thứ tha cho em thích sự chân chất của Quang Đại: “Khán giả khen chê vẫn cười . Bạn hát rất ngọt và tình nhưng lý trí vững mạnh để điểu khiển giọng hát thong dong, không vội vã. Hãy cứ giữ nguyên nụ cười này ở những vòng sau”.

Sử Duy Vương với phong cách xù xì chọn ca khúc nhạc rock She’s gone. Tiết mục này khiến Dương Khắc Linh nổi da gà và anh thích chất riêng và sự đặc biệt của thí sinh 30 tuổi. Với Hồ Quỳnh Hương, cô cũng bị anh lôi cuốn. “Khi bạn cất lên những câu hát đầu tiên thì Hương thấy mặc dù bạn hát thể loại nhạc Rock nhưng vẫn có cái tình ở đó và khi bạn hát giọng giả thanh, tôi thấy bạn hát rất chuẩn xác. Tôi nghĩ tôi chờ đợi điều này trong cuộc thi này. Bạn có cá tính. Bạn thật sự là một Rocker và tôi thích bạn”, nữ ca sĩ hào hứng.

Sử Duy Vương với phong cách xù xì chọn ca khúc nhạc rock She’s Gone. Tiết mục này khiến Dương Khắc Linh nổi da gà và anh thích chất riêng và sự đặc biệt của thí sinh 30 tuổi. Với Hồ Quỳnh Hương, cô cũng bị anh lôi cuốn. “Khi bạn cất lên những câu hát đầu tiên, tôi thấy mặc dù bạn hát thể loại nhạc rock nhưng vẫn có cái tình ở đó và khi bạn hát giọng giả thanh, tôi thấy bạn hát rất chuẩn xác. Tôi nghĩ tôi chờ đợi điều này trong cuộc thi này. Bạn có cá tính. Bạn thật sự là một rocker và tôi thích bạn”, nữ ca sĩ hào hứng.

Hà Thị My đã làm giám khảo lo lắng khi chọn ca khúc Yêu mình anh, từng được Thu Minh trình diễn. Còn khá run rẩy nhưng cô gái trẻ hoàn thành tiết mục khá trôi chảy nhờ giọng hát tốt. Mặc dù thừa nhận khả năng của Hà Thị My nhưng Hà Hồ không thích sự bắt chước của cô. “Tôi đứng hình vì lo sợ khi em hát bài này vì nó quá khó. Em hát tốt nhưng em bị ảnh hưởng quá nhiều Thu Minh. Thật khó để em trở thành nhân tố bí ẩn. Em có quãng rộng nhưng hãy là chính mình”.

Hà Thị My đã làm giám khảo lo lắng khi chọn ca khúc Yêu mình anh, từng được Thu Minh trình diễn. Còn khá run rẩy nhưng cô gái trẻ hoàn thành tiết mục khá trôi chảy nhờ giọng hát tốt. Mặc dù thừa nhận khả năng của Hà Thị My nhưng Hà Hồ không thích sự bắt chước của cô. “Tôi đứng hình vì lo sợ khi em hát bài này vì nó quá khó. Em hát tốt nhưng em bị ảnh hưởng quá nhiều bởi ca sĩ khác. Thật khó để em trở thành nhân tố bí ẩn. Em có quãng rộng nhưng hãy là chính mình", cô nhận xét.

Nữ ca sĩ Bức thư tình thứ hai cũng đồng tình với Hà Hồ. “Kỹ thuật thanh nhạc đôi khi là con dao 2 lưỡi. Nốt cao của em khiến người nghe bị chói. Hát cao không nghĩa là hát hay. Tôi không cảm nhận được khi nhìn tổng thể. Khi hát nhạc trữ tình phải mượt như sợi tơ”, Hồ Quỳnh Hương nghiêm khắc. Dương Khắc Linh cũng không có ý định tìm người như Hà Thị My vì không có cái riêng. “Với ca sĩ, nhắm mắt lại cũng biết ai đang hát, riêng em lại bị lẫn lộn”, anh giải thích thêm. Tuy nhiên, cả anh và Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà đều đồng ý cho nữ thí sinh cơ hội, riêng giám khảo còn lại lại lần lựa và đắn đo. Hương Hồ không muốn mình cảm tính, cô yêu cầu thí sinh hát thêm lần nữa mới quyết định đồng ý.

Nữ ca sĩ Bức thư tình thứ hai cũng đồng tình với Hà Hồ. “Kỹ thuật thanh nhạc đôi khi là con dao 2 lưỡi. Nốt cao của em khiến người nghe bị chói. Hát cao không nghĩa là hát hay. Tôi không cảm nhận được khi nhìn tổng thể. Khi hát nhạc trữ tình phải mượt như sợi tơ”, Hồ Quỳnh Hương nghiêm khắc. Dương Khắc Linh cũng không có ý định tìm người như Hà Thị My vì không có cái riêng. “Với ca sĩ, nhắm mắt lại cũng biết ai đang hát, riêng em lại bị lẫn lộn”, anh giải thích thêm. Tuy nhiên, cả anh và Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà đều đồng ý cho nữ thí sinh cơ hội, riêng giám khảo thứ 4 lại lần lựa và đắn đo. Hương Hồ không muốn mình cảm tính, cô yêu cầu thí sinh hát thêm lần nữa mới quyết định đồng ý.

 

Nhóm Thezoo chọn Macarena có điệu nhảy vui nhộn khiến Dương Khắc Linh kêu lên: “Các bạn là những người có đúng nhân tố bí ẩn và các bạn là lý do tạo nên chương trình này. Các bạn đúng là X-Factor” và Hồ Quỳnh Hương cũng rất hài hước: “Quan trọng là các động tác rất là giống với tên gọi của nhóm”.

Nhóm The Zoo chọn Macarena có điệu nhảy vui nhộn khiến Dương Khắc Linh kêu lên: “Các bạn là những người có đúng nhân tố bí ẩn và các bạn là lý do tạo nên chương trình này. Các bạn đúng là X Factor”. Hồ Quỳnh Hương cũng rất hài hước: “Quan trọng là các động tác rất là giống với tên gọi của nhóm”.

Phùng Gia Dương chọn ca khúc Hallelujah nhưng khi giám khảo không đồng tình cho anh cơ hội thì thí sinh này phản đối giám khảo quyết liệt. “ Hồ Quỳnh Hương quá gay gắt còn Dương Khắc Linh nói sai về tôi. Tôi hát tiếng Anh tốt thế mà anh ta bảo tôi hát tiếng Ấn Độ.

Phùng Gia Dương chọn ca khúc Hallelujah nhưng khi giám khảo không đồng tình cho anh cơ hội, thí sinh này phản đối giám khảo quyết liệt. “Hồ Quỳnh Hương quá gay gắt còn Dương Khắc Linh nói sai về tôi. Tôi hát tiếng Anh tốt thế mà anh ta bảo tôi hát tiếng Ấn Độ", anh chàng phân bua sau hậu trường.

Hai nữ giám khảo xinh đẹp trên ghế nóng.

Hai nữ giám khảo xinh đẹp trên ghế nóng.

Mr Đàm nhiều lần rơi lệ

Mr Đàm nhiều lần rơi lệ.

Theo:Zing.vn

3,637,087
Ứng viên
1,340,064
Việc làm
696,037
Nhà tuyển dụng
11,771,577
Lượt ứng tuyển
 • Nhà tuyển dụng
  nói về MyWork

Liên hệ Hotline của MyWork để được tư vấn dịch vụ tốt nhất:
 • Miền Bắc và Miền Trung
  Ms Tạ Thúy: 0934 582 389
  Ms Trần Vui: 0917 786 289
  Ms Liên: 0981 356 187
  Ms Đào Thủy: 0936 340 389
  Ms Trần Dâu: 0978 695 662
  Ms Hà Yến: 0904 649 089
  Ms Nguyễn Nhung: 0868 953 895
  Ms Phí Huyền: 0917 433 289
  Ms Thùy Mai: 0913 945 389
  Ms Thảo Anh: 0936 404 289
  Ms Nguyễn Yến: 0961 828 180
  Ms Khánh Hòa: 0914 555 194
  Ms Thu Thảo: 0914 003 498
  Ms Thúy Kiều: 0902 267 389
  Ms Thêu: 0904 529 389
  Ms Thu Thủy: 0917 302 389
  Ms Kim Nhung: 0981 356 186
  Ms Vũ Tuyết: 0962 890 055
  Ms Thanh Mai: 0962 956 633
  Ms Minh Hải: 0917 214 189
  Ms Thu Huyền: 0936 384 089
  Ms Kiều Trang: 0916 096 589
  Ms Vũ Hường: 0903 473 989
  Ms Lê Hằng: 0934 688 289
  Ms Phạm Hồng: 0962 769 955
  Miền Nam
  Ms Tuyết Trinh: 0934 475 489
  Ms Mỹ Phương: 0937 498 223
  Ms Phạm Hường: 0164 968 6188
  Ms Phương Thúy: 0902 229 489
  Ms Ý Nhi: 0968 986 408
  Ms Phạm Dung: 0964 579 603
  Ms Trâm: 0902 377 365
  Ms Lê Chi: 0932 767 620
  Ms Lệ Thủy: 0914 164 133
  Ms Minh Thư: 0904 659 498
  Ms Ngân: 0935 372 907
  Ms Ngọc Khanh: 0936 369 783
  Ms Thanh Trúc: 0936 477 089
  Ms Mỹ Hương: 0906 372 798
  Ms Luận: 0167 493 0398
  Ms Cao Hằng: 0919 888 996
  Ms Ngọc Diễm: 0167 744 4372
  Chăm sóc khách hàng:

  Mrs Huệ: 094 639 5064 - Email: hotro@mywork.com.vn

Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ của MyWork,
vui lòng gửi email tới địa chỉ tư vấn của chúng tôi:


Chân thành cảm ơn,

Bạn muốn nhận các tin tức việc làm và tuyển dụng mới nhất từ Mywork?
Hãy nhấn nút "Thích" bên dưới để nhận thông tin cập nhật liên tục từ chúng tôi trên Facebook và tham gia mạng xã hội tuyển dụng lớn nhất hiện nay với hơn 700.000 thành viên đang theo dõi.