Tham gia ngay
Tuyển gấp

Nhân viên kinh doanh tại văn phòng (telesales)

Mức lương: Từ 5,000,000 đến 7,000,000 VND

Nhân viên kinh doanh làm việc tại văn phòng

Mức lương: Từ 5,000,000 đến 7,000,000 VND

CN HCM - Tuyển Nhân Viên Tư Vấn - Chăm Sóc Khách Hàng ( Telesales)

Mức lương: Từ 5,000,000 đến 7,000,000 VND

Việc làm Xem tất cả

Tiêu đề tuyển dụng Địa điểm Mức lương Hạn nộp hồ sơ Ứng tuyển

Nhân viên kinh doanh tại văn phòng (telesales)

Số lượng: 3

Hà Nội 30-12-2017
  • CỔNG VIỆC LÀM MYWORK
  • CỔNG VIỆC LÀM MYWORK

    Website: http://mywork.com.vn

    Địa chỉ: P1501, tầng 15, toà nhà 17T6 Trung Hoà - Nhân Chính, đường Hoàng Đạo Thuý, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Đơn vị chủ quản: Cty Cổ Phần Giải Pháp Hệ Thống Thông Tin ISS Việt Nam (http://issvn.com)

Mục đích và Phương châm hoạt động:

MyWork được triển khai dựa trên nhu cầu cấp thiết của người lao động Việt Nam về hai vấn đề nóng bỏng của thị trường lao động trong nước hiện nay bao gồm: “Hướng Nghiệp” và “Việc Làm”.

Đồng thời MyWork cũng là được sự bảo trợ bởi Đề án "Hỗ trợ thanh niên học nghề và tạo việc làm giai đoạn 2008-2015"- Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trọng tâm hướng đến hai nhiệm vụ chính sau:

  1. - MyWork là website cung cấp các thông tin chính thống về chính sách việc làm, tin tức thị trường lao động trong và ngoài nước, hướng dẫn các kỹ năng đào tạo, tư vấn từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cho người dùng nhằm trang bị các kiến thức cần thiết nhất cũng như các hiểu biết sâu, rộng về định hướng – hướng nghiệp cho thanh niên Việt Nam.
  • -MyWork tiến tới là nơi cung cấp các thông tin tuyển dụng, người tìm việc, việc tìm người lớn nhất tại Việt Nam, trở thành một sàn nghề nghiệp dễ sử dụng, truy cập và là một địa chỉ không thể thiếu cho thị trường lao động Việt Nam, hướng tới phương châm “NGƯỜI THẬT – VIỆC THẬT”.

MyWork - chặng đường phát triển và những thành công đáng ghi nhận

 

Giới thiệu về Cổng việc làm MyWork

 

Sau thời gian dài hoạt động trong ngành tuyển dụng, hiện tại MyWork đã thuộc  top các trang việc làm tuyển dụng trực tuyến và top 100 website có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam, đóng góp một phần không nhỏ trong việc giải quyết và kết nối nhu cầu TÌM NGƯỜI – TÌM VIỆC của thị trường lao động Việt Nam.

Tính đến thời điểm hiện tại MyWork đã đạt được những thành công nhất định với 2 triệu ứng viên tìm kiếm được việc làm, trên 5 triệu lượt ứng tuyển trực tuyến thành công, gần 700.000 việc làm, 400.000 nhà tuyển dụng, Fanpage Facebook 752.000 likes.

+ Xem thêm

Liên hệ với chúng tôi

CỔNG VIỆC LÀM MYWORK

Địa chỉ: P1501, tầng 15, toà nhà 17T6 Trung Hoà - Nhân Chính, đường Hoàng Đạo Thuý, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Số điện thoại: 0946656115

Email: nhung.dinh@mywork.com.vn

Website: http://mywork.com.vn