nguyễn thị thu hường

Chuyên Viên Kinh Tế Kế Hoạch

 05/05/1985

 Tổ 26 Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

 Nữ

 Đã kết hôn

Bạn đang xem hồ sơ ứng viên đã được phân loại trên MyWork. Hồ sơ có giá trị 3 điểm. Đồng ý xem bấm vào đây. Hoặc bấm vào đây để đăng ký dịch vụ.

Thông tin hồ sơ

 • Nơi làm việc: Hà Nội
 • Tỉnh / thành phố:  Hà Nội
 • Mã hồ sơ: 2471701
 • Số lượt xem: 186
 • Ngày cập nhật: 30/07/2019

Mục tiêu nghề nghiệp

 • Mong muốn tìm được chỗ làm ổn định lâu dài
 • Mong muốn tìm được chỗ làm có cơ hội thăng tiến tốt
 • Mong muốn tìm được chỗ làm có mức lương tốt
 • Mong muốn tìm được nơi có cơ hội cống hiến bản thân tốt

Kỹ năng bản thân

  • Kỹ năng tổ chức
  • Kỹ năng lãnh đạo
  • Kỹ năng làm việc theo nhóm
  • Kỹ năng thuyết trình
  • Giải quyết vấn đề

  Học vấn / bằng cấp

  Đã từng

  Cử nhân

  Trường / nơi đào tạo: Trường Đại Học Kinh Doanh Công Nghệ Hà Nội

  Ngành: Kế toán

  Mô tả:
  Học chuyên nghành kế toán

  Kinh nghiệm làm việc (9 năm)

  Từ 09/2009 - 09/2018

  Chuyên Viên Kinh Tế Kế Hoạch

  Công ty: Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Xây Dựng Toàn Phát

  Mô tả:
  - Thực công tác thanh quyết toán, công nợ với các đội nhân công của Công ty theo đúng đơn giá đầu mục công việc trong hợp đồng nhân công, theo QĐ ban hành đơn giá giao khoán của công ty ban hành -> trình ký. - Tiếp nhận và kiểm tra hồ sơ thanh toán mua bán NVL theo đúng đơn giá và nội dùng hợp đồng chuyển phụ trách phòng ký nháy -> trả lại cho phòng VTTB trình ký và xử lý. - Tổng hợp váo cáo thực hiện SXKD & kế hoạch của tuần, tháng, năm. - Tổng hợp báo cáo SXKD dở dang 6 tháng, 1 năm. - Hoàn thiện báo cáo hợp đồng kinh tế với Chủ đầu tư theo năm. - Hàng tháng, năm đối chiếu số liệu doanh số với phòng TCKT. - Theo dõi, quản lý & bổ sung sửa đổi để hoàn thiện hồ sơ năng lực công ty phục vụ công tác tiếp thị, chào giá các dự án, công trình công ty tham gia. - Lập kế hoạch đề xuất mua hồ sơ thầu. - Lập kế hoạch triển khai thực hiện công tác chào giá, dự thầu cho các phòng ban liên quan. - Hoàn thiện hồ sơ pháp lý của hồ sơ dự thầu: hoàn thiện các biểu mẫu theo yêu cầu của hồ sơ mời thầu -> chuẩn bị các tài liệu đi kèm của hồ sơ về các phần năng lực công ty, năng lực máy móc thiết bị, nhân sự, năng lực tài chính, năng lực thi công. Đảm bảo đáp ứng đủ các yêu cầu của bên mời thầu đưa ra. - Lập đơn chào giá, dự thầu, thư giảm giá. - Tập hợp hồ sơ, ghép thành bộ hoàn chỉnh để trình ký. Photo + đóng gói hồ sơ. - Chuẩn bị tài liệu cho cán bộ đi mở thầu. - Lưu trữ hồ sơ thầu. - Đối với các hợp đồng kinh tế với Chủ đầu tư, B phụ, nhân công, mua bán, thuê ngoài và một số các hợp đồng khác. + Tiếp nhận và xử lý các hợp đồng của công ty: in ấn, trình ký, gửi đối tác ký, sau khi hợp đồng được ký xong scan bản gốc ban hành nội bộ công ty, bàn giao bộ phận liên quan. + Vào bảng theo dõi, phân loại các hợp đồng , PLHĐ theo từng công trình. Quản lý hợp đồng. - Đối với các phiếu giá thanh toán của công ty với CĐT, nhân công, B phụ… + Tiếp nhận phiếu giá trình ký, chuyển người phụ trách. Sau khi ký tá đầy đủ, bàn giao kế toán công ty. Scan file để lưu trữ và gửi cho công trường. Quản lý phiếu giá. + Bản phòng lưu vào theo dõi, phân loại công trình. - Nhận và lưu trữ các loại công văn, tài liệu khác của phòng - Soạn thảo một số các PLHĐ về việc thay đổi hoặc điều chỉnh bổ sung thêm một số công việc của hợp đồng. - Soạn thảo một số hợp đồng nguyên tắc thuê thiết bị, hoặc mua bán vật tư vật liệu phục vụ hồ sơ thầu. - Thực hiện các công việc khác có liên quan theo sự phân công của cấp trên như: soạn một số công văn, giấy đề nghị thanh toán, tạm ứng, giẩy ủy quyền theo đúng mẫu ban hành. - Theo dõi và chấm công phòng. - Hỗ trợ mọi người trong phòng ban công ty trong việc hoàn thiện các giấy tờ pháp lý phục vụ cho công tác nghiệm thu thanh quyết toán công trình,
  Từ 10/2017 - 04/2019

  Kế Toán

  Công ty: Công Ty Cổ Phần PVH

  Mô tả:
  Làm thủ tục, kê khai giấy tờ thành lập Công ty cổ phần. - Kê khai và nộp tờ khai thuế GTGT theo quý, - Kê khai và nộp thuế môn bài cho công ty. - Theo dõi hóa đơn TGTG đầu ra và đầu vào. - Theo dõi sổ quỹ tiền mặt. - Lấy và theo dõi sổ phụ ngân hàng. - Thực hiện một số giao dịch với ngân hàng. - Lập ủy nhiệm chi. - Viết hóa đơn đầu ra. - Lập phiếu thu + chi. - Theo dõi khoản tạm ứng – hoàn ứng của các cá nhân. - Theo dõi và kiểm tra đối chiếu công nợ phải thu và phải trả với khách hàng và nhà cung cấp. - Lập biên bản đối chiếu công nợ với khách hàng, kiểm tra biên bản đối chiếu công nợ các nhà cung cấp gửi và trình ký. - Kiểm tra các hồ sơ thanh toán với các nhà cung cấp và trình ký. - Theo dõi, lưu trữ các hợp đồng mua bán, các hồ sơ thanh toán.

  Thông tin liên hệ

  Họ tên:
  nguyễn thị thu hường
  Địa chỉ:
  Tổ 26 Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

  Lưu PDF

  NEW

  Chia sẻ

  Tìm kiếm nâng cao

  Ứng viên liên quan Xem thêm ứng viên liên quan

  Nhân Viên Bhxh, Nhân Viên Hành Chính Văn Thư

  Nguyễn Thị Xuân Hương

  Kinh nghiệm: 5 năm

  Chuyên Viên Kinh Doanh

  Nguyễn Cảnh Hải

  Kinh nghiệm: 4 năm

  Nhân Viên

  Hà Trang

  Kinh nghiệm: 5 năm

  Chuyên Viên Kinh Tế Xây Dựng

  Nguyễn Công Châu

  Kinh nghiệm: 5 năm

  Nhân Viên Hành Chính Văn Phòng

  Phan Thị Hồng Nhung

  Kinh nghiệm: 6 năm

  Nhân Viên Công Nghệ Thông Tin

  Trần Quang Đạt

  Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm

  Chuyên Viên Kế Hoạch

  Đỗ Thị Thu Huyền

  Kinh nghiệm: 3 năm

  Nhân Viên Kinh Doanh

  Nguyễn Phú Lộc

  Kinh nghiệm: 1 năm

  Chuyên Viên Kinh Doanh

  Nguyễn Minh Chính

  Kinh nghiệm: 1 năm

  Chuyên Viên Khách Hàng Cá Nhân

  Ngô Văn Linh

  Kinh nghiệm: 1 năm