đỗ mạnh hùng

Giám đốc Kinh doanh - Phát triển Dự án

 22/08/1977

 số 4 ngách 109/40 phố Quan Nhân, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội

 Nam

 Đã kết hôn

Bạn đang xem hồ sơ ứng viên đã được phân loại trên MyWork. Hồ sơ có giá trị 3 điểm. Đồng ý xem bấm vào đây. Hoặc bấm vào đây để đăng ký dịch vụ.

Thông tin hồ sơ

 • Nơi làm việc: Hà Nội
 • Tỉnh / thành phố:  Hà Nội
 • Mã hồ sơ: 1823705
 • Số lượt xem: 1446
 • Ngày cập nhật: 03/09/2019

Mục tiêu nghề nghiệp

 • Mong muốn tìm được chỗ làm ổn định lâu dài
 • Mong muốn tìm được chỗ làm có cơ hội thăng tiến tốt
 • Mong muốn tìm được chỗ làm có mức lương tốt
 • Mong muốn tìm được nơi có cơ hội cống hiến bản thân tốt

Kỹ năng bản thân

 Lập kế hoạch và triển khai thực hiện kế hoạch.
 Kỹ năng lãnh đạo, chỉ huy: tốt; Khả năng quản lý, giám sát: tốt
 Khả năng làm việc độc lập; Khả năng trình bày và thuyết phục người khác.
 Khả năng kiểm soát công việc, dự báo; Khả năng quản lý, giám sát và điều phối nhóm làm việc; Chịu áp lực công việc cao.
 Phẩm chất: Thông minh, cần mẫn , trung thực, cẩn thận...
 Sử dụng tốt: Phần mềm MS Office, Acad trong xây dựng ....

   Học vấn / bằng cấp

   Đã từng

   Cử Nhân Kinh Tế

   Trường / nơi đào tạo: Viện Đại Học Mở Hà Nội

   Ngành: Quản Trị Kinh Doanh

   Mô tả:
   Đã từng

   Cử nhân Công nghệ thông tin

   Trường / nơi đào tạo: Đại học Bách khoa Hà Nội

   Ngành: Công nghệ Thông tin

   Mô tả:
   + Chứng chỉ Ngoại ngữ tiếng anh hệ C: loại khá + Chứng chỉ Kế toán trưởng. + Chứng nhân ḅồi dưỡng nghiêp vụ ̣Quản lý dự án.

   Kinh nghiệm làm việc (18 năm)

   Đã từng

   Phó Giám đốc phu ̣trách Kinh doanh – Dự án

   Công ty: Công ty TNHH Giải pháp Tư vấn và Thiết kế Công nghệ Thông tin Digo

   Mô tả:
   - Lập và tổ chức triển khai kế hoạch kinh doanh của Công ty; - Tổ chức thu thập, phân tích, đánh giá thông tin thị trường và đưa ra đề xuất, kiến nghị; - Thực hiện chính sách kinh doanh của Công ty; - Phê duyệt và kiểm soát các hợp đồng bán hàng theo quy định của Công ty; - Triển khai các hoạt động hỗ trợ khách hàng; - Chịu trách nhiệm trong hoạt động Kinh doanh nhóm sản phẩm phụ trách trước Giám đốc và Hội đồng thành viên Công ty; - Quản lý các hoạt động kinh doanh nhóm sản phẩm phụ trách đảm bảo tuân thủ đúng theo quy định của Công ty và Luật pháp Việt Nam - Phê duyệt phương án kinh doanh của nhóm Dự án - Xây dựng và phát triển dịch vụ khách hàng; - Xây dựng hình ảnh và tác phong chuyên nghiệp cho Công ty ; Lên kế hoạch bán hàng định kỳ năm/quý/tháng Công ty; - Tổ chức việc Xác định và triển khai các hành động Khắc phục phòng ngừa; - Tổ chức xử lý khiếu nại khách hàng; - Tổ chức tuyển dụng và đào tạo các vị trí, các nhân viên thuộc phòng kinh doanh phụ trách của Công ty, đánh giá nhân viên dưới quyền; - Thu thập, phê duyệt các chỉ tiêu chất lượng liên quan; - Báo cáo về hoạt động kinh doanh của Công ty cho Giám đốc và Hội đồng thành viên Công ty.
   Từ 08/2000 - 05/2017

   Phụ trách Dự án xây dựng Bệnh viện Mắt

   Công ty: Công ty CP Kính Mắt Hà Nội

   Mô tả:
   * Các Dự án của Công ty bao gồm Phát triển kinh doanh, Đầu tư xây dựng Bệnh viện và bất động sản khác… - Tham mưu cho Ban Giám đốc về lựa chọn phương án tổ chức điều hành dự án, thực hiện dự án. - Lập kế hoạch, kiểm soát, đánh giá tiến độ thực hiện dự án. - Thay mặt Ban Dự án thực hiện các công việc đối nội, đối ngoại trong phạm vi được ủy quyền của Ban giám đốc trong quá trình thực hiện dự án. - Kiểm soát các hoạt động của nhà thầu về tiến độ, chi phí, chất lượng và việc tuân thủ các điều khoản hợp đồng của nhà thầu. - Thực hiện quy trình triển khai dự án đầu tư từ đền bù đến duyệt 1/500 và xây dựng (thỏa thuận địa điểm, chấp thuận chủ trương, duyệt quy hoạch, ....,hoàn công). * Các vị trí đã từng đảm nhiệm: Trợ lý kinh doanh, Nhân viên Dự án, Trợ lý kinh doanh phân phối, nhân viên Kinh doanh, Nhân viên điều hành sản xuất – Quản lý ISO.
   Từ 07/2017 - 03/2018

   Giám đốc Kinh doanh

   Công ty: Tập đoàn Đại Việt

   Mô tả:
   -Lập và tổ chức triển khai kế hoạch kinh doanh của Tập đoàn; Tổ chức thu thập, phân tích, đánh giá thông tin thị trường và đưa ra đề xuất, kiến nghị; -Thực hiện chính sách kinh doanh của Tập đoàn; -Phê duyệt và kiểm soát các hợp đồng bán hàng theo quy định của Tập đoàn; triển khai các hoạt động hỗ trợ khách hàng; -Quản lý các hoạt động kinh doanh nhóm sản phẩm phụ trách đảm bảo tuân thủ đúng theo quy định của Tập đoàn và Luật pháp Việt Nam -Xây dựng và phát triển dịch vụ khách hàng; Lên kế hoạch bán hàng định kỳ năm/quý/tháng Tập đoàn; -Tổ chức xử lý khiếu nại khách hàng; -Tổ chức tuyển dụng và đào tạo các vị trí, các nhân viên thuộc phòng kinh doanh phụ trách của Tập đoàn, đánh giá nhân viên dưới quyền; -Báo cáo về hoạt động kinh doanh của Tập đoàn cho Tổng Giám đốc điều hành và Hội đồng Quản trị.
   Đã từng

   Trưởng phòng Dự án - Kinh doanh

   Công ty: Tập đoàn Anh Quân Strong

   Mô tả:
   1. Phụ trách các Dự án của Tập đoàn: - Dự án tòa nhà hỗn hợp Tháp Doanh nhân và Dự án Vườn hoa Thanh Bình tại Hà Đông – Hà Nội; - Dự án M2 – An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội; - Dự án khai thác mỏ chì kẽm tại phường Nông Tiến – TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang; - Dự án xưởng chế biến chì kẽm tại huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang; - Phân tích và tính hiệu quả các Dự án chuẩn bị triển khai: Dự án tại Mỹ Đình có diện tích đất là 45.000 m2, Dự án tại Võ Chí Công có diện tích đất là 73.000 m2. * Các công việc thực hiện chung: - Tìm kiếm, khai thác các dự án Bất động sản khả thi. - Lập các phương án tiền khả thi trước khi triển khai một dự án và tham mưu cho Ban lãnh đạo Tập đoàn để lựa chọn ra phương án tối ưu. - Thực hiện các thủ tục liên quan để xin đầu tư các dự án. - Thực hiện các thủ tục có liên quan để triển khai dự án - Kiểm tra, theo dõi, hoàn chỉnh hồ sơ pháp lý, hồ sơ thiết kế, dự toán cho phù hợp với các quy định hiện hành và thực tế triển khai dự án. - Xây dựng dự án khả thi nhằm khai thác các khu đất của Tập đoàn với hiệu quả cao nhất, đảm bảo tính chiến lược và mục tiêu phát triển của Công ty. - Phối hợp với các phòng ban trong Tập đoàn để cùng hoàn thành công việc được giao. - Quản lý và giao việc cho nhân sự trong phòng thực hiện - Báo cáo lãnh đạo Tập đoàn: Khen thưởng, kỷ luật, nâng lương, nâng bậc và các quyền lợi khác đối với tập thể và các cá nhân thuộc phòng quản lý. 2. Phụ trách Kinh doanh: - Giám sát thực hiện kế hoạch truyền thông maketng bán hàng của công ty dịch vụ Bất động sản - theo tiến độ. - Thực hiện mở bán căn hộ - theo tiến độ. - Thu tiền khách hàng đặt cọc và mua căn hộ. - Trình BĐH Tập đoàn duyệt giá thuê và mua tầng dịch vụ - thương mại. - Tiếp thu và trả lời ý kiến Khách hàng mua căn hộ. - Tìm kiếm các đối tác mua quặng chì kẽm thô hoặc đã qua chế biến. - Thực hiện kinh doanh quặng thô (đã chế biến) thu lợi nhuận cho Tập đoàn.

   Người tham khảo

   Nguyễn Hồng Quang

   Vị trí:

   Công ty:

   Thông tin liên hệ

   Họ tên:
   đỗ mạnh hùng
   Địa chỉ:
   số 4 ngách 109/40 phố Quan Nhân, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội

   Lưu PDF

   NEW

   Chia sẻ

   Tìm kiếm nâng cao

   Ứng viên liên quan Xem thêm ứng viên liên quan

   Giám Đốc Kinh Doanh / Quản Lý Điều Hành

   Huỳnh Đoan Trọng

   Kinh nghiệm: 19 năm

   Trưởng Phòng Kinh Doanh / Dự án

   Trần Hùng

   Kinh nghiệm: 10 năm

   Giám Đốc Khối Dự án ( Phó Ban)

   Trần Thị Hải Huyền

   Kinh nghiệm: 8 năm

   Quản Lý Sản Xuất Hoặc Quản Lý Kinh Doanh

   Nguyễn Đình Khang

   Kinh nghiệm: 27 năm

   Giám Đốc Phát Triển Dự án

   Lê Nguyễn Trung Hiếu

   Kinh nghiệm: 6 năm

   Trưởng Nhóm Phát Triển Dự án

   Phạm Tuấn Kiệt

   Kinh nghiệm: 2 năm

   Chuyên Viên Kinh Doanh

   Phạm Thị Thúy Hằng

   Kinh nghiệm: 6 năm

   Phó Giám Đốc Dự án

   Đỗ Hoàng Nam

   Kinh nghiệm: 5 năm

   Quản Lý Kinh Doanh/điều Hành

   Vương Đình Hiếu

   Kinh nghiệm: 4 năm