đỗ văn hải

Giám Đốc Kinh Doanh

 04/09/1971

 Phố Tây Sơn, Q : Đống Da, TP: Hà Nội

 Nam

 Đã kết hôn

Bạn đang xem hồ sơ ứng viên đã được phân loại trên MyWork. Hồ sơ có giá trị 3 điểm. Đồng ý xem bấm vào đây. Hoặc bấm vào đây để đăng ký dịch vụ.

Thông tin hồ sơ

 • Nơi làm việc: Hà NộiHồ Chí MinhHải Dương
 • Quận / huyện:  Quận Đống Đa
 • Tỉnh / thành phố:  Hà Nội
 • Mã hồ sơ: 1698671
 • Số lượt xem: 2125
 • Ngày cập nhật: 16/05/2019

Mục tiêu nghề nghiệp

: Đào tạo huấn luyện cán bộ, xây dựng soạn thảo bộ quy chế cho doanh nghiệp và biên soạn hợp đồng kinh tế cho đối tác và doanh nghiệp.
Thúc đẩy doanh nghiệp, lên vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực đang hoạt động; đào tạo cán bộ, xd và soạn thảo bộ quy chế cho doanh nghiệp, cũng như biên soạn hđ kinh tế, hiệu quả ký kết cho đối tác và DN. Tạo thương hiệu mạnh cho doanh nghiệp, thành lập công ty thành viên.
Xây dựng và phát triển doanh nghiệp đạt doanh số cao, sẽ là những doanh nghiệp dẫn đầu trên thương trường, tạo dựng thương hiệu nội tiếng trên thị trường VN và Q-tế.
Xây dựng phát triển doanh nghiệp trong nước & ngoài nước đạt được doanh số cao. những doanh nghiệp dẫn đầu trên thương trường và tạo dựng thương hiệu nổi tiếng
Bản thân rất tự lập, tự chủ trong công việc cụ thể qua câu chuyện sau :
Nhằm hiểu được giá trị chính mình tháng 8/ 2014 Thuê mặt bằng mặt phố trung tâm tại quận TX HN, mở Shop-siêu thị cửa hàng Điện Nước-vật tư Kim-khí Gia Dụng và VP phẩm BHLĐ- bao gồm 6 ngành hàng-với khoảng hơn 600 sản phẩm khác nhau; Tính chất công việc là tự bỏ vốn làm trực tiếp kim doanh và nhập hàng hóa theo tính toán là sau khi trả các chi phí đầu tư cố định mặt bằng- điện nước- tìm nguồn mối hàng - thuế và nhiều chi phí khác… chi ra vốn gần 200 triệu vnd, doanh số thu lợi nhuận đầu vào cho shop tự mở được tính trung bình từ 8 đến 15 triệu /ngày x 30 ngày. Chưa kể về nguồn thu bán hàng online, thu nhập trên lợi nhuận và tiền ship hàng hóa.(trừ đi chi phí cố định và các vốn hàng hóa đầu vào khoảng 20 % )
Hiện nay đã set up cho rất nhiều Tổ Chức & Cá Nhân mô hình tự mở kinh doanh shop KIM KHÍ ĐIỆN NƯỚC và Gia Dụng, với số vốn từ 50tr đến 300tr, tiền hình như Kim Khí Minh Long –TÔ HIỆU-Hà Đông HN, Kim Khí Hoài Đức, Kim Khí Thái Nguyên… rất nhiều bạn trẻ và cá anh em thợ thuyền StarUp, khởi nghiệp từ các nơi cần tham khảo mở kinh doanh mới!
Nếu cần tham khảo sẽ hỗ trợ miễn phí chuyên môn thực tế !
 • Mong muốn tìm được chỗ làm ổn định lâu dài
 • Mong muốn tìm được chỗ làm có mức lương tốt

Kỹ năng bản thân

Phát triển thị trường nhân sự cũng như tìm kiếm khách hàng và đối tác với nhiệm vụ lãnh đạo-tổ chức quản lý trong tuyển dụng nhân viên bán hàng ,nhân viên mới đào tạo, huấn luyện & giám sát nhân sự bàn bản thực tế với công việc của doanh nghiệp.
Đặc biệt có khả năng như sau : Thực hiện công tác quản lý nghiên cứu thu thập thông tin và lắm bắt kịp thời những hoạt động hiện tại để kịp thời xây dựng giáo trình các loại tài liệu, bộ quy chế, chính sách thù lao cho nhân sự bộ máy KD, cũng như chính sách hỗ trợ đại lý các cấp 1s + 2s & 3S và tìm ra
hướng giải quyết như: lập kế hoạch thương mại thật phù hợp với hoàn cảnh thực tế toàn doanh nghiệp.
1.Kỹ năng sử dụng ngoại ngữ:
Ngoại ngữMức độ thành thạo các kỹ năng (Tốt/Khá/Trung bình)
Nghe Nói mức tốt
Trung ngữ
Anh ngữTốt
2. Kỹ năng về tin học:
Mạng, Word, Powerpoint & Internet...
(tốt nghiệp khóa đào tạo chuyên sâu Powerpoint : 09 / 09 / 2009 tại TT Tin Học Bách Khoa)
Kỹ năng nâng cao
+Kỹ năng giao tiếp với khách hàng, kỹ năng xử lý các tình huống trong giao dịch. - kỹ năng bán hàng chuyên sâu .
+Xây dựng và quản lý có hệ thống quan hệ khách hàng.
+Kỹ năng thuyết phục và đàm phán hiệu quả
+Kỹ năng làm việc theo nhóm
Đào tạo kỹ năng chuyên môn theo yêu cầu riêng của từng phòng/ban. +Xây dựng chiến lược tối đa hóa cơ hội kinh doanh với khách hàng
  • Giải quyết vấn đề
  • Kỹ năng thuyết trình
  • Lập kế hoạch

  Học vấn / bằng cấp

  Từ 08/1992 - 12/1997

  Đại học Luật HN

  Trường / nơi đào tạo: Trường Đại Học Luật Hà Nội

  Xếp loại: Khá

  Ngành: Tư pháp

  Mô tả:
  Kèm bảng điểm

  Kinh nghiệm làm việc (18 năm)

  Từ 03/1996 - 04/1999

  quản lý bán hàng

  Công ty: Tập đoàn Cocacola Ngọc Hồi - Hà Nội

  Mô tả:
  Đăng ký, tư vấn các hoạt động giao dịch tại nhà máy của tập đoàn cho toan bộ các hoạt động NPP tổng ĐLý bắc việt nam – Giám sát toàn bộ nhân sự kinh doanh, các khác hàng ra vào xuất nhập hàng hóa, hướng dẫn các thủ tục nhận giải của nơi nhà máy, sau đó lại do tập đoàn chỉ đạo, đề cử xuống HN – về tổng kho NGỌC HỒI & THANH XUÂN. Thiết lập mục tiêu bán hàng theo mục tiêu chung của Phòng ban và Công ty Lên kế hoạch bán hàng cho nhóm khách hàng được phân công: Hằng tuần/ hằng quý/ hằng năm nhằm đảm bảo đơn hàng, doanh số theo chỉ tiêu được giao được hoàn thành. Tìm kiếm cơ hội bán hàng từ chính khách hàng hiện hữu: gia tăng sản lượng, gia tăng chủng loại sản phẩm, …. Đàm phán với từng khách hàng về giá, số lượng, chất lượng, chủng loại theo định hướng của Cấp trên Phân tích các số liệu bán hàng để có đề nghị với cấp trên về chính sách giá và công nợ phù hợp cho từng khách hàng Tương tác & phối hợp với các bộ phận hỗ trợ bán hàng, hậu cần, sản xuất để đảm bảo hàng hóa đáp ứng cho khách hàng kịp thời Thu thập các thông tin phản ánh của khách hàng, đề xuất hướng xử lý, theo dõi quá trình xử lý và phản hồi kết quả giải quyết cho Khách hàng.
  Từ 08/1999 - 12/2014

  GĐ KD – khu vực HN3

  Công ty: MANULIF E- FANACE – VN

  Mô tả:
  Phát triển nguồn nhân lực, tuyển dụng CBKD, nhân sự mới cụ thể : 1. Tư duy và lập kế hoạch 2. Tuyển chọn và thu hút 3. Đào tạo và huấn luyện 4. Giám sát và đánh giá 5. Động viên và lãnh đạo Đặc biệt khuyến khích thúc đẩy toàn bộ hệ thống kinh doanh. Tuyển dụng, đào tạo, huấn luyện & giám sát. Quản trị hệ thống nguồn nhân lực do mình xd lên chuyên sâu. , theo định hướng và công nghệ tập đoàn, phát triển hệ thống Đại Lý các cấp cho SP hữu hình dạng 3S (vd: như KD ô tô = Sale -spare parts-service) các hình tức KDSP vô hình/ Thiết lập kế họach - xây dựng chiến lược và chiến dịch kinh doanh, biên tập tự lập nghiên cứu các tài liệu chương trình và quy trình trong quản trị TM và hoạt động sx về ngành thời trang và môi trường cùng lên kế hoạch thi đua & hội thảo tuyển dụng & BH-Xử lý tình huống : từ chối & phát sinh trong HĐ BHTC,khả năng tổ chức họat động nhóm (nhóm Lớn – nhỏ & Ban khối kinh doanh ) DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG - HỖ TRỢ TRỰC TIẾP VỚI CÁC QUẢN LÝ CÁC CẤP & AGENCY TRONG HỆ THỐNG CHUYÊN SÂU CÔNG TÁC TUYỂN DỤNG & BÁN HÀNG HỘI THẢO .Tại năm 2002 đến năm 2004 hơn : 260 AGENCY & Quản Lý các cấp 80 Người Năm 2007 đến 2013 khoảng hơn 350 AGENCY (Quản lý có cấp Trưởng Phòng & Trưởng Ban Trong Hệ thống & nhiều Quyền Trưởng nhóm)… Thành tích, giải thưởng (Các bằng khen, giải thưởng trong tất cả các lĩnh vực mà bạn đạt được từ trước đến nay theo các giai đoạn: PTTH, Đại học, công tác…) CÓ KỶ NIỆM CHƯƠNG 5 - NĂM-CHỨNG NHẬN 7 - 8 – 9 và 10 NĂM GẮN VỚI TẬP ĐOÀN- NƯỚC NGOÀI CÓ TRÊN HÀNG 20 BẰNG KHEN HUY CHƯƠNG & CHỨNG CHỈ CHỨNG NHẬN CỦA: tập đoàn MANULIFE-VN & HIỆP HỘI BHNT -VN. Chia sẻ thêm thông tin riêng như sau : Nhằm hiểu được giá trị chính mình tháng 8/ 2014 Thuê mặt bằng mặt phố trung tâm tại quận TX HN, mở Shop-siêu thị cửa hàng Điện Nước-vật tư Kim-khí Gia Dụng và VP phẩm BHLĐ- bao gồm 6 ngành hàng-với khoảng hơn 600 sản phẩm khác nhau; Tính chất công việc là tự bỏ vốn làm trực tiếp kim doanh và nhập hàng hóa theo tính toán là sau khi trả các chi phí đầu tư cố định mặt bằng- điện nước- tìm nguồn mối hàng - thuế và nhiều chi phí khác… chi ra vốn gần 200 triệu vnd, doanh số thu lợi nhuận đầu vào cho shop tự mở được tính trung bình từ 8 đến 15 triệu /ngày x 30 ngày. Chưa kể về nguồn thu bán hàng online, thu nhập trên lợi nhuận và tiền ship hàng hóa.(trừ đi chi phí cố định và các vốn hàng hóa đầu vào khoảng 20 % ) Hiện nay đã set up cho rất nhiều Tổ Chức & Cá Nhân mô hình tự mở kinh doanh shop KIM KHÍ ĐIỆN NƯỚC và Gia Dụng, với số vốn từ 50tr đến 300tr, tiền hình như Kim Khí Minh Long –TÔ HIỆU-Hà Đông HN, Kim Khí Hoài Đức, Kim Khí Thái Nguyên… rất nhiều bạn trẻ và cá anh em thợ thuyền StarUp, khởi nghiệp từ các nơi cần tham khảo mở kinh doanh mới! Nếu cần tham khảo sẽ hỗ trợ miễn phí chuyên môn thực tế !

  Người tham khảo

  MR NAM

  Vị trí: CEO

  Công ty: GIÁO DỤC

  Thông tin liên hệ

  Họ tên:
  đỗ văn hải
  Địa chỉ:
  Phố Tây Sơn, Q : Đống Da, TP: Hà Nội
  Hồ sơ đính kèm:
  Hồ sơ chứa file đính kèm. Để tải hồ sơ, vui lòng click "Xem liên hệ"

  Lưu PDF

  NEW

  Chia sẻ

  Hồ sơ ứng viên năng động

  Kỹ Sư Xây Dựng

  Danh Thanh Thiên

  Kinh nghiệm: 5 năm

  Kỹ Sư Xây Dựng Cầu Đường - Qs

  Nguyễn Đức Cường

  Kinh nghiệm: 8 năm

  Nhân Viên Văn Phòng/ Hành Chính Thư Ký

  Nguyễn Thị Hoài Hương

  Kinh nghiệm: 7 năm

  Trợ Lý Biên, Phiên Dịch Tiếng Trung

  Nguyễn Thị Quỳnh Mai

  Kinh nghiệm: 2 năm

  Phát Triển Sản Phẩm

  Nghiêm Trọng Thanh

  Kinh nghiệm: 3 năm

  Trưởng Phòng Kinh Doanh

  Trần An

  Kinh nghiệm: 6 năm

  Giúp Người Khác

  Hoàng Phúc Thịnh

  Kinh nghiệm: 12 năm

  Trưởng Phòng Kinh Doanh

  Bùi Minh Phước

  Kinh nghiệm: 5 năm

  Chuyên Viên Kinh Doanh - Trưởng Nhóm Kinh Doanh

  Trần Thị Thu Thảo

  Kinh nghiệm: 3 năm

  Tìm kiếm nâng cao

  Ứng viên liên quan Xem thêm ứng viên liên quan

  Quản Lý Kinh Doanh

  Trần Anh Tuấn

  Kinh nghiệm: 10 năm

  Giám Đốc Kinh Doanh

  Hoàng Thanh Tùng

  Kinh nghiệm: 8 năm

  Chuyên Viên Nhân Sự/ Chuyên Viên Đào Tạo

  Phạm Ngọc Diễm

  Kinh nghiệm: 4 năm

  Giám Đốc/ Trưởng Phòng Kinh Doanh

  Trần Thanh Tùng

  Kinh nghiệm: 15 năm

  Nhân Viên Kinh Doanh

  Thạch Cảnh Lam

  Kinh nghiệm: 5 năm

  Giám Đốc Kinh Doanh

  Nguyễn Trung Thành

  Kinh nghiệm: 22 năm

  Quản Lý Nhân Sự / Quản Lý Bán Hàng

  Vũ Thị Hồng

  Kinh nghiệm: 10 năm

  Trưởng Phòng Kinh Doanh

  Dương Nghĩa Huynh

  Kinh nghiệm: 9 năm

  Giám Đốc/ Trưởng Phòng

  Vũ Thanh Tuân

  Kinh nghiệm: 9 năm

  Trưởng Phòng Kinh Doanh/ Giám Đốc Thị Trường

  Huỳnh Quang Vũ

  Kinh nghiệm: 18 năm